Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng thành 'gấu mẹ'

Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng thành 'gấu mẹ'
TPO - Đàm Vĩnh Hưng luôn có những hành động gây tranh cãi, kể cả trong cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt. Lúc nào cũng thế, số người ủng hộ Mr Đàm và số người ghét anh, là ngang nhau.

Vòng Đối đầu đã đi được 1/3 chặng đường với những màn song ca đầy kịch tính và nhiều cảm xúc.

Sau hai tập phát sóng, đội mới của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có 4 thí sinh. Trong những tuần vừa qua, anh luôn gây bất ngờ cho khán giả với những quyết định của mình.

Ở vòng Đối đầu, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng anh đã có rất nhiều điều khó xử. "Tôi cũng không muốn làm tổn thương mình khi phải chính tay loại bỏ các em nên tôi đã có một sự sắp xếp đặc biệt riêng cho mình. Tôi sẽ sắp xếp như đang bày binh bố trận với việc giao nhiệm vụ cho các em là nắm giữ những cửa ngõ quan trọng. Tôi quyết định loại người này, chọn người kia để vừa làm cho mình khỏi đau lòng vừa chọn lại những thí sinh cho bước đường dài", Mr Đàm bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng thành 'gấu mẹ' ảnh 1

Được các thí sinh của mình đặt cho biệt danh “Gấu mẹ vĩ đại”, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó là ưu ái mà các em đã dành cho mình: "Vừa dữ như một con gấu nhưng lại cũng bao dung, che chở cho con của mình. Tôi thương các em như con".

Không chi dạy cho các thí sinh những bài học về kỹ năng sân khấu, xử lý thông tin, mà Đàm Vĩnh Hưng còn hướng dẫn họ về cách chọn trang phục, cùng đi xem phim và lo lắng mỗi khi thí sinh nào bị bệnh.

“Mọi người vẫn chỉ nhìn thấy rất gần và không theo sát các em. Tôi là người dạy dỗ và hiểu các em hơn ai hết nên các khán giả xin hãy bình tĩnh và đó là lýdo tôi là huấn luyện viên", Đàm Vĩnh Hưng 'phản ứng' trước những dư luận trái chiều về sự lựa chọn thí sinh cho đội mình.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm