Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường đô la cùng lời yêu ngọt ngào

Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, gửi lời yêu tới anh nhân dịp sinh nhật của mình.
Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, gửi lời yêu tới anh nhân dịp sinh nhật của mình.
Nhân dịp sinh nhật của mình, Đàm Thu Trang đã chủ động khoe 'người yêu' khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận mặt Cường Đô la.

Vừa qua, Đàm Thu Trang gây bất ngờ cho mọi người khi đăng tải hình ảnh cận mặt doanh nhân Cường Đô la. Bên cạnh đó, cô còn vui vẻ gửi lời cảm ơn tới bạn trai vì anh đã dành thời gian ở bên mình trong dịp đón tuổi mới.

Cùng với bức hình, Đàm Thu Trang kèm theo dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: "Thank you… Happy birthday to me" (tạm dịch: "Cảm ơn anh… Chúc mừng sinh nhật tôi ơi"). Bên cạnh đó cô còn có hashtag "loveyou" (yêu anh) vô cùng ngọt ngào để gửi tới Cường Đô la.

Đây là lần đầu tiên chân dài gốc Lạng Sơn công khai chia sẻ hình cận mặt của "bạn trai tin đồn". Trước đó, cô từng đăng ảnh người đàn ông mà mình yêu thương lên trang cá nhân nhưng chỉ là ảnh chụp từ phía sau. Động thái này cho thấy sau nhiều lần úp mở, Đàm Thu Trang đang dần công khai mối quan hệ giữa cô và đại gia Cường Đô la.

Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường đô la cùng lời yêu ngọt ngào ảnh 1 Trước đó, chân dài gốc Lạng Sơn từng up hình chụp phía sau của một người đàn ông được
cho là Cường Đô la lên trang cá nhân.
Sau khi chia tay Hạ Vi, Cường Đô la bị đồn hẹn hò với Đàm Thu Trang. Hai người chưa bao giờ lên tiếng xác nhận đang yêu đương. Tuy nhiên họ lại cùng nhau đổi sang trạng thái "đã đính hôn" trên mạng xã hội. Thậm chí Đàm Thu Trang còn bị bắt gặp đi chơi với con trai Subeo của Cường Đô la và về cùng một nhà với đại gia phố núi. Tất cả những điều này cho thấy cô và Cường Đô la đang hẹn hò bí mật với nhau.
Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường đô la cùng lời yêu ngọt ngào ảnh 2

Cường Đô la cũng chia sẻ tấm ảnh anh và Đàm Thu Trang xuất hiện trong cùng một
khung hình cách đây không lâu.

Theo Theo Gia đình Việt Nam
MỚI - NÓNG