Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu
TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
Đam mê và âm mưu ảnh 1

Chỉ nhìn thấy nhau họ đã sớm nhận ra định mệnh của mình. Bất ngờ giữa buổi tiệc hòa giải, cha của Morgan bị ám sát một cách bí hiểm, và tất nhiên lời buộc tội đổ lên đầu cha của Sabrina.

Kẻ nào trong bóng tối muốn đào sâu thêm mối ngăn cách giữa hai dòng họ? Với lòng quyết tâm, sự can đảm xứng đáng với cái tên Đoá hồng gai, Sabrina dấn thân khám phá ra sự thật ẩn sau những lời dối trá bao năm nay. Nhưng liệu sự thật có được tìm ra? Và nó có mang lại kết cục tốt đẹp cho nàng và Morgan?

Ngòi bút tinh tế lãng mạn của Teresa Medeiros đã tạo dựng nên hai nhân vật đầy sống động. Hai con người ấy được tác giả đặt trong một khung cảnh văn học đặc trưng Scotland, bí hiểm với bao truyền thuyết lạnh lẽo, cuốn hút với đam mê xen lẫn âm mưu. Tình yêu xen lẫn hận thù.

Teresa Medeiros sinh năm 1962 tại Mỹ, là một trong những nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn ăn khách nhất thuộc thế hệ của mình, theo New York Times bình chọn. Bà đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá, xứng đáng là người đầu tiên có tên trong danh sách Các tiểu thuyết gia xuất sắc nhất nước Mỹ của dòng truyện Lãng mạn.

Tiểu thuyết Đóa hồng xôn xao (Nhà xuất bản Hội nhà văn) đã được phát hành trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'

TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).
'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'

TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!