Đám cưới đầu tiên qua Twitter

a
a
TP - Đám cưới đầu tiên qua mạng xã hội Twitter vừa diễn ra tại Istanbul, thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ hôn cho đám cưới độc đáo này là quận trưởng Mustafa Kara.

> Đám cưới trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

a
cô dâu và chú rể.

Thông qua Twitter, ông lần lượt hỏi cô dâu và chú rể ngồi ngay bên cạnh ông xem họ có đồng ý chung sống chính thức với nhau không. Cặp uyên ương cũng trả lời đồng ý thông qua trang riêng của họ trên Twitter.

Sau đó, ông Mustafa Kara trao cho họ giấy chứng nhận kết hôn. Nơi tổ chức đám cưới là một nhà hàng nổi tiếng ở Istanbul với vài trăm khách mời.

Chú rể Cengizhan Celik là một chuyên gia trong lĩnh vực mạng xã hội. Còn cô dâu Caadan Canik chỉ mới mở trang riêng trên Twitter trong những ngày chuẩn bị hôn lễ.

Ngọc Thoa
Theo Lenta.ru

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm