Đại úy bị tố đánh dân… gãy mũi

Bà Phụng đang nằm cấp cứu tại bệnh viện (ảnh nhỏ) và quán ăn chay nơi xảy ra sự việc
Bà Phụng đang nằm cấp cứu tại bệnh viện (ảnh nhỏ) và quán ăn chay nơi xảy ra sự việc
TPO - Ngày 22-1, Công an quận 12 (TPHCM) đã nhận được đơn trình báo việc cảnh sát khu vực (CSKV) đã đánh dân… gãy mũi và cho biết sẽ xử lý nghiêm, nếu điều tra đúng như đơn tố cáo.
Bà Phụng đang nằm cấp cứu tại bệnh viện (ảnh nhỏ) và quán ăn chay nơi xảy ra sự việc
Bà Phụng đang nằm cấp cứu tại bệnh viện (ảnh nhỏ) và quán ăn chay nơi xảy ra sự việc.

Vụ việc xảy ra tại phường Đông Hưng Thuận, quận 2. Cùng ngày, Ban chỉ huy Công an phường cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân đồng thời cơ quan này cũng đã chuyển hồ sơ vụ việc đến lãnh đạo Công an quận 12 điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Bà Nguyễn Thị Phụng (57 tuổi, ngụ khu phố 3, đường Đông Hưng Thuận 10, phường Đông Hưng Thuận, quận 12) - người tố cáo cho rằng do có mâu thuẫn từ trước nên 5h30 ngày 20-1, trong lúc bà chuẩn bị khai trương tiệm cơm chay thì đại úy Trương Phú Dự (CSKV công tác tại Công an phường Đông Hưng Thuận) bất ngờ xuất hiện lớn tiếng quát mắng rồi dùng tay đánh vào mặt bà Phụng liên tiếp khiến bà Phụng phải đi cấp cứu. Hiện bà Phụng đã được chuyển viện từ bệnh viện quận 12 lên tuyến trên, tức bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM để trong đêm 22-1, phẫu thuật mổ sống mũi được cho là bị ông Dự đánh gãy.

Dù vụ việc đang chờ cơ quan chức năng xác minh điều tra, nhưng chiều ngày 22-1, ông Dự đã đến xin lỗi và đưa 3 triệu đồng tiền thuốc chữa trị cho bà Phụng, nhưng phía gia đình nạn nhân không nhận, kiên quyết tố cáo đến Công an quận 12 xử lý thích đáng hành vi của đại úy Dự.

Theo Viết
MỚI - NÓNG