Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ học sinh khó khăn ở Hà Nội bị ảnh hưởng bởi COVID

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng 5/10/2021, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng để hỗ trợ 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 7 quận, huyện thuộc TP. Hà Nội, bao gồm: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Gia Lâm, Đan Phượng, Thanh Trì và Sóc Sơn.
Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ học sinh khó khăn ở Hà Nội bị ảnh hưởng bởi COVID ảnh 1

Đại diện Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tượng trưng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 ở Hà Nội.

Chương trình này nằm trong cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng trong hai năm 2020 - 2021 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 18/9/2021 vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh trao tặng khoản hỗ trợ 500 triệu đồng cho các bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp chia sẻ: “Dịch bệnh COVID-19 đã tác động rất lớn đến đời sống nhiều gia đình, trong đó trẻ em bị ảnh hưởng nặng nề. Hôm nay, với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chúng tôi rất xúc động cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao những suất hỗ trợ tiền mặt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động tiếp nối trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19” do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng ngay từ khi dịch bùng phát vào năm 2020. Chúng tôi hy vọng những suất hỗ trợ này sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp sức đến trường cho các em, giúp các em thêm nghị lực, niềm tin vào tương lai để tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong niên học mới”.

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ học sinh khó khăn ở Hà Nội bị ảnh hưởng bởi COVID ảnh 2

Từ tháng 6/2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 7,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19; hỗ trợ khẩn cấp 4,5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19… bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt tại các “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang và Long An.

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp hơn 55 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Ngoài ra, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Việt Nam đã triển khai Chương trình hỗ trợ dành cho Khách hàng và Tư vấn Tài chính không may bị nhiễm Covid-19 với tổng ngân sách 75 tỷ đồng; Phối hợp cùng đối tác eDoctor triển khai Chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0, dành cho các trường hợp nhiễm COVID-19 điều trị tại nhà.

· Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản.

· Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản hơn 578 tỷ USD, doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 43 tỷ USD (tính đến ngày 31/3/2021). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở trụ sở khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và trụ sở khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 Văn phòng và Tổng đại lý “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.740 Nhân viên và 113.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường – 7.700 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG