Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đại diện trường Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phản hồi trước thông tin Hiền Hồ bị hủy show vào phút chót khi sinh viên phản ứng dữ dội.

Chia sẻ với Tiền Phong, thạc sĩ Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM bày tỏ sự đáng tiếc về dự định mời Hiền Hồ biểu diễn trong sự kiện Ngày hội chào tân sinh viên.

Theo ông Sơn, vì mong muốn cho Hiền Hồ cơ hội sửa chữa những sai lầm, ồn ào trong quá khứ, phía nhà trường ngỏ ý mời cô biểu diễn. Tuy nhiên, phản ứng mạnh mẽ của sinh viên khiến họ quyết định loại Hiền Hồ khỏi show diễn vào phút chót.

“Sự việc vừa qua là sự cố đáng tiếc với chúng tôi. Tiêu chí của chúng tôi là đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại. Trên thực tế, Hiền Hồ đã đi diễn ở nhiều nơi khác và chúng tôi mong muốn nữ ca sĩ có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, trước phản ứng của sinh viên, chúng tôi xin lỗi và quyết định cắt tiết mục của Hiền Hồ”, thạc sĩ Phạm Thái Sơn nói.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ ảnh 1

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dừng hợp tác với Hiền Hồ khi sinh viên phản ứng mạnh mẽ.

Đại diện của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhấn mạnh đây là bài học của nhà trường và gửi lời xin lỗi tới sinh viên cũng như những khán giả quan tâm đến chương trình.

“Thông qua sự việc lần này, chúng tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Đó là bài học cho nhà trường và cũng là bài học cho những nghệ sĩ gặp tai nạn nghề nghiệp, vướng ồn ào đời tư”, ông Sơn chia sẻ thêm.

Trước đó, trên fanpage của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo về các khách mời nghệ sĩ tham dự sự kiện Ngày hội tân sinh viên của trường gồm Hiền Hồ, Phạm Đình Thái Ngân, ST Sơn Thạch, nhóm P336 Band, rapper Kenji…

Riêng về Hiền Hồ, ngay khi hình ảnh cô được đăng tải đã vấp phải sự phản đối từ phía sinh viên. Với những ồn ào trong quá khứ, nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay và không đồng ý việc cô xuất hiện trở lại trên sân khấu.

MỚI - NÓNG