Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu

Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu
TPO - Alessandra Ambrosio và gia đình đang đi nghỉ ở quê hương cô Brazil và lọt ống kính giới săn ảnh với trang phục áo tắm phô đường cong thể hình tuyệt mỹ.
Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 1 Cựu "Thiên thần nội y" của Vicoria's Secret đưa gia đình về chính nơi cô sinh ra và lớn lên ở Florianopolis - 1 hòn đảo phía Nam Brazil. Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 2 Alessandra Ambrosio mặc áo tắm đen 2 mảnh bé xíu, khoe thân hình nuột nà...
Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 3 ... đẹp như tạc tượng trên biển hút mọi ánh nhìn. Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 4 Bà mẹ 2 con hiện ở tuổi 38 khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ vì vẫn giữ được vóc dáng như thuở còn son. Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 5 Gần đây, người đẹp xứ Samba đang rất tích cực quảng bá dòng sản phẩm đồ bơi GAL Floripa do chính cô và chị gái cùng bạn thân hợp tác sản xuất.
Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 6 Chia sẻ trên People mới đây, Alessandra Ambrosio cho biết cô mơ ước có một thương hiệu đồ bơi từ năm 18 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở Florianopolis - 1 hòn đảo phía Nam Brazil và lớn lên cùng bơi lội, thường xuyên phải mặc áo bơi nên rất mong muốn có một cửa hàng áo tắm nơi đây. Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 7 Cửa hàng GAL Floripa đầu tiên người đẹp vừa ra mắt hôm 10/12 ở Brazil. Sản phẩm GAL Floripa được sản xuất tại nhà máy cũng ở Brazil  Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 8 Sau chia tay cuộc hôn nhân 10 năm vào năm 2018, cô đã đến với bạn trai hiện tại vào tháng 7 cùng năm khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cựu 'thiên thần nội y' đẹp như mộng trên biển với áo tắm bé xíu ảnh 9 Cũng năm 2018, Alessandra Ambrosio nói lời chia tay hãng Victoria's Secret sau nhiều năm gắn bó.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.