Cựu chủ tịch Sài Gòn FC làm giám đốc đào tạo trẻ CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Cựu chủ tịch Sài Gòn FC làm giám đốc đào tạo trẻ CLB Hà Nội
TPO - Ngày 3/5, CLB Hà Nội thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Giang Đông làm Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ của đội bóng Thủ đô.

Nguồn tin từ CLB Hà Nội cho biết, ông Nguyễn Giang Đông chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ, bắt đầu từ tháng 5/2021. Ông Giang Đông sẽ ngồi vào chiếc ghế trống, do người tiền nhiệm là HLV Hoàng Văn Phúc để lại. Chiến lược gia sinh năm 1964 đã được đôn lên đội I với vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Ông Nguyễn Giang Đông không phải là người xa lạ với bóng đá Việt Nam. Ông là bạn thân của bầu Hiển, từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB Hà Nội, sau đó đổi tên thành Sài Gòn FC, trong khoảng thời gian từ năm 2013 - 2017. Tháng 12/2017, ông xin từ chức khỏi vị trí chủ tịch Sài Gòn FC, chính thức rút lui khỏi những hoạt động của bóng đá Việt Nam để "dành thời gian cho gia đình".

Một điều thú vị là ông Đông Giang có duyên với bóng đá không chỉ qua mối quan hệ thân thiết với bầu Hiển. Ông có hai con gái là Huyền My và Quỳnh Anh đều lập gia đình với hai cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Huyền My là bà xã của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, trong khi Quỳnh Anh cưới trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Với việc bổ nhiệm ông Nguyễn Giang Đông, CLB Hà Nội nuôi hy vọng sẽ có nhiều thành công trong công tác đào tạo trẻ thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.