Cựu CEO BestBuy International trở thành thành viên HĐQT độc lập của Vua Nệm

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, ông Robert Willett - cựu Giám đốc điều hành của BestBuy International đã chính thức nhận lời mời tham gia vào đội ngũ Ban lãnh đạo của Vua Nệm với tư cách là thành viên HĐQT độc lập.

Ông Willett từng là đối tác quản lý toàn cầu các hoạt động bán lẻ của Anderson Consulting/ Accenture và là thành viên của Ủy ban điều hành, hiện là Giám đốc, cố vấn chiến lược và nhà đầu tư của MGW, Purple Wifi, Tensence, Gilda & Pearl, Spacee và Eureka. Ông đã có 15 năm làm việc tại Việt Nam và hơn 30 năm tại các nước Châu Á, như: Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc và UAE.

Cựu CEO BestBuy International trở thành thành viên HĐQT độc lập của Vua Nệm ảnh 1

Ông Robert Willett - cựu Giám đốc điều hành của BestBuy International trở thành thành viên HĐQT độc lập của Vua Nệm

Ông là nhà lãnh đạo có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động quốc tế trong lĩnh vực bán lẻ đa kênh và các ngành công nghệ. Ông đã từng giữ vai trò Phó Chủ tịch của BestBuy Operations và sau đó trở thành Giám đốc điều hành của BestBuy International. Ở vị trí này, ông Willett phụ trách giám sát sự phát triển của mảng kinh doanh điện thoại di động đang rất lớn mạnh của BestBuy tại Mỹ. Ông cũng là người chỉ đạo chính thương vụ hợp tác giữa BestBuy với Carphone Warehouse - nhà bán lẻ điện thoại di động lớn nhất tại châu Âu, nơi ông từng là Chủ tịch HĐQT từ lúc công ty mới ra đời tới khi ông nghỉ hưu vào tháng 1 năm 2010.

Ông Willett có đam mê lớn trong việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Ông cũng đặc biệt có kinh nghiệm hoạt động trên quy mô toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như xây dựng chiến lược doanh nghiệp, chuyển đối mô hình kinh doanh, quản trị chuỗi mua hàng và cung ứng, định vị thương hiệu, chuyển giao công nghệ và xác định phân khúc khách hàng

Ông Nguyễn Vũ Nghĩa, Chủ tịch HĐQT Vua Nệm cho biết: “Ông Willett là một trong những nhà lãnh đạo thành công và được kính trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh mà tôi từng gặp. 13 năm trong Hội đồng quản trị MWG đã cho thấy những kinh nghiệm dày dạn của ông ấy trong việc tạo nên một môi trường bán lẻ năng động và phát triển nhanh chóng nhất thế giới, cùng với đó là kinh nghiệm dẫn dắt những đội ngũ sáng tạo và đa dạng hàng đầu. Với những thành tích đáng nể ấy, chắc chắn sự đồng hành của ông Robert sẽ mang lại giá trị to lớn cho Vua Nệm cũng như người dân Việt Nam”.

Vua Nệm là nhà bán lẻ các giải pháp cho giấc ngủ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007 với cửa hàng đầu tiên được mở tại Hà Nội, đến nay Vua Nệm đã có hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đuổi sứ mệnh “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà”, Vua Nệm luôn tập trung cung cấp các giải pháp cho giấc ngủ ngon của người Việt.

MỚI - NÓNG