Cưỡng hiếp nhân viên massage, tài tử nổi tiếng Nhật Bản bị đề nghị 5 năm tù

TPO - Theo cáo trạng, Arai bị buộc tội tấn công tình dục một nhân viên làm dịch vụ massage (30 tuổi) tại căn hộ của anh ở phường Setagaya (Tokyo) vào ngày 1/7/2018.

Liên quan đến vụ việc Hirofumi Arai cưỡng hiếp nhân viên massage tại nhà riêng, mới đây, các công tố viên nước này đã đề nghị mức án 5 năm tù đối với nam tài tử trong phiên tòa công khai diễn ra vào giữa tuần qua tại Tòa án quận Tokyo.

Cưỡng hiếp nhân viên massage, tài tử nổi tiếng Nhật Bản bị đề nghị 5 năm tù ảnh 1 Arai bị bắt vào ngày 1/2 và 6 ngày sau được thả ra nhờ việc chi trả 5 triệu yên tiền bảo lãnh. 

Được biết, theo kế hoạch, phán xét cuối cùng sẽ được tòa án Nhật Bản đưa ra vào ngày 2/12 tới.

Theo cáo trạng, Arai bị buộc tội tấn công tình dục một nhân viên làm dịch vụ massage (30 tuổi) tại căn hộ của anh ở phường Setagaya (Tokyo) vào ngày 1/7/2018.

Trong tuyên bố gửi tới tòa án, các công tố viên cho rằng “nạn nhân đã phải chịu những đau đớn cùng cực cả về thể xác lẫn tinh thần” và việc thanh toán tiền sau đó của nam tài tử đã chứng tỏ việc “bị cáo hoàn toàn nhận thức rõ rằng nạn nhân không hề thuận theo mong muốn của bị cáo”.

Tuy nhiên, Hirofumi Arai khẳng định mình say khi xảy ra sự việc, đồng thời phủ nhận việc nạn nhân đã chống cự và chuyện anh có hành vi bạo lực cũng như đe dọa nữ nhân viên massage.

Cưỡng hiếp nhân viên massage, tài tử nổi tiếng Nhật Bản bị đề nghị 5 năm tù ảnh 2 Cảnh sát cho biết nam tài tử đã tắt đèn trong phòng khi tấn công tình dục để nạn nhân không nhận ra mình.

Hirofumi Arai sinh năm 1979, tại Hirosaki thuộc vùng Aomori, Nhật Bản. Tên tuổi nam tài tử được săn đón sau khi tham gia phim “Go” năm 2001. Năm 2002, Ari nhận giải “Nam diễn viên mới xuất sắc” với vai diễn tội phạm trong “Blue Spring" và trở thành gương mặt quen thuộc trên cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ suốt hai thập kỷ qua với các bộ phim “Confessions” (2010), “Hara-Kiri: Death of a Samurai” (2011), “100 Yen Love” (2014), “Parasyte 2” (2015), “Gintama” (2017)…

Ngay sau khi Hirofumi Arai bị bắt, đài truyền hình trung ương NHK nước này đã lập tức dừng phát sóng 10 chương trình mà nam tài tử tham gia, bao gồm cả bộ phim “64”. Đối với bộ phim điện ảnh “Typhoon Family “ mà Ari tham gia đã nhận nhiều chỉ trích vì các nhà sản xuất không tiến hành quay lại những phân cảnh có mặt nam tài tử. Còn việc phát hành bộ phim mới nhất của anh là “Zen Zenaku no Kuzu” đã bị hủy bỏ.

Theo Variety, Japan Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.