'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV

TPO - 90 phút thi đấu tuyệt vời của tuyển Việt Nam khép lại bằng chiến thắng 1-0 và chiếc cúp vàng vô địch AFF Cup 2018. Ngay lập tức, phố phường trung tâm TPHCM trở thành nơi các CĐV thể hiện niềm vui bất tận với chiến thắng của đội tuyển nước nhà. 
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 1 Trong đám đông người hâm mộ ăn mừng, có những CĐV đã thể hiện sự hài hước của mình qua những tấm bảng độc đáo. Trong ảnh: Một CĐV giơ cao tấm biển có nội dung "Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này".
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 2 Tấm biển với lời xin lỗi lịch sự xuất hiện ở khu vực giao lộ Mạc Thị Bưởi - Đồng Khởi (quận 1, TPHCM) trong đêm 15/12. Cổ động viên mang theo tấm biển này có lẽ là nguo
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 3 Tấm bảng với dòng chữ "Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này" vốn được sử dụng ở các công trình công cộng đang thi công, trở thành vật dụng để cổ động bóng đá và thu hút ánh nhìn của nhiều cổ động viên.
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 4 Hòa trong khí thế ăn mừng, một thanh niên hò reo, giơ bảng "Tuyển người yêu chơi Noel".
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 5
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 6 Tranh thủ đi "bão" để "tuyển người yêu".
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 7 Vừa cổ vũ vừa rao bán... nhà
'Cười chảy nước mắt' với những tấm biển hài hước của CĐV ảnh 8 Có người sáng tạo một chiếc máy quay mang hẳn logo Đài VTV6 để tiếp thêm sự hào hứng cho đông đảo cổ động viên "đi bão"
MỚI - NÓNG
Loạt dinh thự lộng lẫy của làng tỷ phú ở Nam Định
Loạt dinh thự lộng lẫy của làng tỷ phú ở Nam Định
TPO - Làng Phú An ở thị trấn Cát Thành (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) nằm ven sông Ninh Cơ. Nơi đây, nhà cao tầng, biệt thự hiện đại với đủ kiểu kiến trúc, từ mái vòm, mái cong, thiết kế cầu kỳ với trị giá từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ đồng mọc san sát nhau.