Cuộc thi ảnh ‘không gian sắc màu’ tại Seasons Avenue

Sáng tạo không gian sống đang trở thành một xu hướng được các gia đình ưa chuộng. Thay vì sở hữu những căn hộ “một màu” đơn điệu, giờ đây chủ nhân muốn trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của mình.

Tự lên ý tưởng, sắp xếp không gian và trang trí theo gu thẩm mĩ cá nhân cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình, mỗi căn hộ lại mang màu sắc riêng như những mảnh ghép thú vị vào bức tranh chung dù cùng một tòa nhà hay một khu chung cư. Tại Seasons Avenue, những mảnh ghép sắc màu đang dần trở nên rực rỡ từ khi những cư dân đầu tiên dọn vào sinh sống. Mỗi ô cửa sổ sáng đèn là thêm những niềm vui đang hòa vào nhịp sống tươi trẻ, năng động được truyền cảm hứng suốt bốn mùa của Hà Nội.

Cuộc thi ảnh ‘không gian sắc màu’ tại Seasons Avenue ảnh 1  

Đây cũng là thời điểm thích hợp để Chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành phát động cuộc thi ảnh “Không gian sắc màu” dành riêng cho cư dân Seasons Avenue. Cuộc thi kéo dài trong 2 tháng (1/6 - 31/7), với tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng từ Nội thất Hoàn Mỹ sẽ là dấu ấn đầu tiên dành cho cư dân khi dọn về ngôi nhà mới.

Cuộc thi ảnh ‘không gian sắc màu’ tại Seasons Avenue ảnh 2 Phòng khách (Ảnh chụp tại căn hộ mẫu Sonata Premier)

Đại diện Ban Giám khảo chia sẻ: Cuộc thi nhằm tìm ra những không gian nội thất sáng tạo trong việc cải tạo căn hộ, tối ưu hóa diện tích sử dụng, hướng tới thiết kế hiện đại, không gian xanh trong căn hộ và thân thiện với môi trường.

Các cư dân Seasons Avenue đã hoàn thiện căn hộ hay mới chỉ thể hiện ý tưởng trên thiết kế 3D đều được tham gia cuộc thi với nhiều hạng mục giải thưởng dành riêng cho từng nội dung. Với sản phẩm đã hoàn thiện, Ban giám khảo sẽ tìm ra 3 căn hộ xuất sắc để trao tặng voucher trị giá 50.000.000 VND của Nội thất Hoàn Mỹ cho mỗi giải. Ngoài ra, các thiết kế còn có cơ hội nhận được 05 giải thưởng bình chọn online với quà tặng voucher trị giá 30.000.000 VND cho mỗi giải.

Cuộc thi ảnh ‘không gian sắc màu’ tại Seasons Avenue ảnh 3 Phòng ngủ lớn (Ảnh chụp tại căn hộ mẫu Sonata Premier)

Để đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi, Ban Giám khảo bao gồm đại diện chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành, Ban Quản Lý Seasons Avenue, Kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến và đại diện nhà Tài trợ Nội Thất Hoàn Mỹ sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất thông qua quá trình làm việc công tâm và minh bạch tới toàn thể cư dân.

Lễ trao giải dự kiến diễn ra sáng ngày 05/08/2018 tại Phòng Cộng Đồng thuộc dự án Seasons Avenue.

Cuộc thi ảnh ‘không gian sắc màu’ tại Seasons Avenue ảnh 4 Phòng ngủ cho bé (Ảnh chụp tại căn hộ mẫu Sonata Premier)

Thông tin về cuộc thi xem tại:

Website: https://seasonsavenue.com.vn/news/the-le-cuoc-thi-khong-gian-sac-mau-tai-seasons-avenue

Email: info@seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…