Cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ tiện ích từ hệ sinh thái MeeyLand

Ứng dụng của MeeLand giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm mua, thuê nhà chỉ trong vòng 3 phút
Ứng dụng của MeeLand giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm mua, thuê nhà chỉ trong vòng 3 phút
Cuộc sống bận rộn khiến việc tìm kiếm một căn hộ ưng ý của các gia đình trẻ tốn không ít thời gian và công sức. Nhưng vấn đề này trở nên dễ dàng hơn khi các ứng dụng của hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand xuất hiện. Công nghệ 4.0 dường như không còn xa vời, mà len lỏi vào trong từng khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi gia đình.

Một lượt tải, vạn như ý

Lấy nhau được hơn 1 năm, vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng và chị Trần Thúy Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn đang chật vật trong việc tìm thuê một căn hộ phù hợp. Sống trong một căn phòng vỏn vẹn 30m2 nằm sâu trong con ngõ không đủ để hai vợ chồng có không gian sinh hoạt, nhất là kế hoạch sinh con sắp tới. 

Là nhân viên văn phòng, cả Hùng và Linh đều bận rộn với công việc của mình. Suốt cả tháng nay, hai vợ chồng đều lân la trên khắp các hội nhóm Facebook và website để tìm một căn hộ phù hợp. Các tiêu chí được đưa ra như giá thuê khoảng 5-6 triệu đồng/tháng, gần nơi làm việc, có ban công và khu vui chơi…

Cuộc tranh luận về một căn hộ ưng ý khiến Hùng và Linh mất rất nhiều thời gian. Hùng cho biết, sắp tới còn có cả mẹ vợ từ quê ra ở cùng để tiện chăm sóc lúc Linh sinh đẻ. “Nếu không tìm được căn hộ sớm, mẹ ra vẫn ở căn phòng 30m2 sẽ rất khó coi. Phải tìm chỗ nào vừa tiện đi lại, nhưng cũng phải yên tĩnh, không quá nhiều nhà cao tầng xung quanh vì mẹ ở quê ra không quen với ồn ào, tấp nập”, Hùng tỏ ra lo lắng.

Có những hôm vì áp lực công việc, việc tìm kiếm căn hộ còn khiến hai vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”.

Sau nhiều ngày cày xới trên mạng, Hùng may mắn biết đến ứng dụng MeeyLand. Ứng dụng có bộ lọc tìm kiếm thông minh, chỉ cần lựa chọn các tiêu chí như: Vị trí, giá cả, loại hình thuê… là hàng loạt kết quả đúng nhu cầu hiện ra. Đặc biệt, nhiều tính năng vượt trội mà trước nay Hùng chưa từng được trải nghiệm như: Tìm kiếm bất động sản bằng bản đồ, tìm kiếm bất động sản xung quanh vị trí hoặc theo bán kính của người dùng, tự động gợi ý bất động sản…

Hùng vô cùng bất ngờ và chọn các tiêu chí theo yêu cầu, kết quả rất nhiều căn hộ phù hợp hiện ra để hai vợ chồng lựa chọn. Sau đó, hai vợ chồng nhanh chóng liên hệ với chủ nhà và chốt ngay được căn hộ thuê vừa ý chỉ trong một buổi sáng cuối tuần.

Từ khi chuyển về nơi ở mới, cuộc sống gia đình Hùng và Linh thay đổi hoàn toàn. Hùng hồ hởi chia sẻ: “Có nằm mơ mình cũng không nghĩ được tìm được căn hộ đúng ý như vậy. Sau một ngày dài ở văn phòng, cứ về đến nhà tâm trạng lại phấn chấn hơn hẳn khi ngay dưới nhà có không dạo bộ xanh mát, bể nước, khu vui chơi. Trước đây, hai vợ chồng thức dậy khá muộn nhưng nay cả hai dậy rất sớm để đi bộ hít hà không khí sảng khoái rồi mới đi làm. Nhờ thế, vợ mình mang bầu nhưng luôn có tâm trạng rất tốt”, Hùng vui vẻ nói.

Đầu tư an toàn, thông minh hơn

Không chỉ giúp các cặp vợ chồng tìm mua hay thuê được căn hộ vừa ý trong thời gian ngắn nhất, ứng dụng này còn kết nối với nhiều nền tảng 4.0 trong hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand  để giúp các nhà đầu tư nắm được thông tin về thị trường bất động sản một cách chuẩn xác.

Cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ tiện ích từ hệ sinh thái MeeyLand ảnh 1

Dù mới ra đời, MeeyLand đã có hơn 2,2 triệu tin đăng mua – bán bất động sản

Thời gian qua, trên thị trường xuất hiện không ít đơn vị vẽ dự án “ảo”, rồi thổi phồng nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận cao khi bỏ tiền vào đây. Thậm chí, có những khu đất đã được chuyển nhượng nhưng một số môi giới vẫn tiếp tục rao bán, khiến nhiều nhà đầu tư mất tiền, trở nên bất an, lo lắng.

Theo các chuyên gia, những vấn đề này là hệ quả của việc quản lý quy hoạch thiếu hiệu quả, nhất quán. Đặc biệt, các thông tin của thị trường bất động sản chưa được hệ thống hóa một cách bài bản, khoa học; hàm lượng công nghệ được áp dụng trong lĩnh vực còn rất ít.

 Hiểu được những vấn đề này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land  đang tập trung nghiên cứu những ứng dụng công nghệ hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay. Chẳng hạn, với MeeyMaps, nhà đầu tư có thể tìm kiếm bất động sản theo vị trí và bản đồ quy hoạch một cách dễ dàng. Ứng dụng kết nối và cập nhật liên tục các thông tin chính thống từ cơ quan quản lý nhà nước, giúp nhà đầu tư loại bỏ được những thông tin nhiễu trên thị trường, giúp việc đầu tư trở nên an toàn, ít rủi ro hơn.

Anh Đỗ Văn Dũng (42 tuổi) một nhà đầu tư ở Hà Nội cho biết, dù có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhưng anh vẫn tốn không ít thời gian khi tìm hiểu một dự án. Có đợt anh mất một tuần để nghiên cứu, nhưng sau đó tá hóa phát hiện dự án này không có thực.

Nhưng từ khi biết đến ứng dụng MeeyLand, anh Dũng ngồi ở nhà cũng có thể nắm được thông tin thị trường trên nhiều tỉnh, thành. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp thông tin định giá bất động sản đang được giao dịch tại khu vực tìm kiếm rất tiện lợi, đồng thời cho phép nhà đầu tư so sánh giá trị bất động sản cần định giá với các bất động sản khác tại các khu vực lân cận, có lợi thế và vị trí địa lý tương đương mà không cần tốn công sức và thời gian tìm hiểu.

“Từ lúc sử dụng ứng dụng MeeyLand, thời gian tìm các bất động sản để đầu tư của tôi giảm xuống rất đáng kể, việc đầu tư cũng trở nên dễ dàng, an toàn hơn. Đây đúng là một ứng dụng công nghệ thông minh rất tiện ích điển hình thời 4.0”, anh Dũng phấn khởi chia sẻ.

Dù mới ra đời, nhưng những ứng dụng công của hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand  đang được rất nhiều nhà đầu tư ủng hộ, tin tưởng. Đến nay, đã có hàng chục nghìn lượt tải ứng dụng. Trên website meeyland.com , đã có hơn 2,2 triệu tin đăng mua – bán bất động sản, gần 700 nghìn tin thuê - cho thuê và 1.800 tin sang nhượng, giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Hiện nay, công ty  đang tiếp tục triển khai hàng loạt các ứng dụng khác như: MeeyPage - Nền tảng thiết kế landing page tự động; MeeyAds – Nền tảng chạy quảng cáo Google tối ưu dành cho môi giới bất động sản, MeeyMaps - Ứng dụng bản đồ tra cứu quy hoạch…

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand được đánh giá sẽ giải quyết những vấn đề mà thị trường bất động sản tồn tại trong cả chục năm qua, trở thành nền tảng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo hiện nay.

MỚI - NÓNG