Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Bình Minh và bà xã doanh nhân hơn tuổi có cuộc sống hạnh phúc, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong hơn 13 năm kết hôn. 
Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 1

Mới đây, doanh nhân Anh Thơ, vợ MC Bình Minh đã chia sẻ hình ảnh cả hai "trốn con" đi nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 2

“Tới hôm nay xem lại ảnh vẫn còn cảm giác lâng lâng nên khoe trước với cả nhà bộ hình. Vẫn còn một chiếc clip “tình bể bình” trong chuyến trải nghiệm này nữa. Để hôm nào Thơ lại đăng tiếp nhé” - Anh Thơ tâm sự.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 3

Dù đã bên nhau hơn 13 năm nhưng tình cảm của vợ chồng nam MC vẫn luôn hạnh phúc và ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 4

Bình Minh kết hôn cùng doanh nhân Anh Thơ vào năm 2008. Dù không hoạt động showbiz nhưng cô lại quen mặt với công chúng khi có nhiều bạn bè là sao như: Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh... Anh Thơ cũng thường sánh đôi chồng trong các sự kiện giải trí.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 5

Thời điểm tuyên bố kết hôn, cặp đôi nhận nhiều phản ứng trái chiều vì bà xã lớn hơn nam diễn viên 5 tuổi, nhiều ý kiến cho rằng Anh Thơ không xứng đôi về ngoại hình với Bình Minh.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 6
Bỏ qua những ý kiến của dư luận, Bình Minh và bà xã vẫn gắn bó bên nhau. 1 năm sau đó, vợ chồng nam MC hạnh phúc chào đón ái nữ đầu lòng, cô bé có tên là An Nhiên. Năm 2012, cả 2 có thêm cô con gái An Như.
Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 7
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng gặp không ít thăng trầm khi Bình Minh 2 lần vướng vào ồn ào tình cảm với các nghệ sĩ nữ. Thế nhưng, bà xã luôn tin tưởng và lựa chọn ở bên cạnh nam diễn viên. Anh Thơ khẳng định cô hiểu rất rõ các mối quan hệ của chồng.
Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 8

Anh Thơ từng chia sẻ Bình Minh không phải là người thích nói những lời mật ngọt mà chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động. Trong mắt cô, ông xã vẫn rất ân cần, có trách nhiệm và là ông bố thương con hết mực. Anh Thơ cũng luôn bên cạnh động viên và góp ý cho Bình Minh về công việc kinh doanh.

Cuộc sống hạnh phúc của MC Bình Minh và bà xã sau 13 năm kết hôn ảnh 9
Về phần Bình Minh, anh vô cùng khâm phục bản lĩnh, sự giỏi giang của vợ. Đồng thời, nam diễn viên cảm thấy biết ơn vì bà xã luôn tin tưởng, bao dung, thấu hiểu và chia sẻ mọi vui buồn cùng anh.
MỚI - NÓNG