Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi

Cuộc sống của Trương Nam Thành sau khi rời Sài Gòn ra Hà Nội sống cùng đại gia hơn 15 tuổi vô cùng ngọt ngào.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 1 Cuối năm 2018, Trương Nam Thành bí mật tổ chức đám cưới với doanh nhân Thu Huyền ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bà xã của Trương Nam Thành đã trải qua một lần đò và có một cô con gái riêng. Tuy nhiên, chàng người mẫu kiêm diễn viên 9X không hề bận tâm.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 2 Sau khi kết hôn, diễn viên sinh năm 1991 chuyển hẳn ra Hà Nội sống cùng vợ đại gia hơn 15 tuổi. Cặp đôi khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên báo chí. Trên trang cá nhân, Trương Nam Thành và vợ thoải mái chia sẻ những khoảng khắc đời thường bên gia đình và bạn bè. Doanh nhân Thu Huyền cũng dành nhiều lời có cánh cho chồng trẻ điển trai.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 3 Trương Nam Thành hiện đã chuyển ra Hà Nội sống trong căn biệt thự của bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 4 Trước đó, anh cũng có nhà riêng ở Sài Gòn. Căn hộ này được trang trí đơn giản với gam màu trắng giản dị.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 5 Trương Nam Thành cùng bà xã về thăm quê ngoại tại Trà Vinh vào dịp Rằm tháng Giêng vừa qua. Được biết, bố mẹ Trương Nam Thành rất yêu thương con dâu. Những bức ảnh mà doanh nhân Thu Huyền chia sẻ, ông Trương Nam Hải - bố diễn viên "Cung đường tội lỗi" đều vào bình luận, gửi lời nhắn nhủ. 
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 6 Vợ chồng người mẫu điển trai cùng người thân đi du xuân dịp Tết 2019.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 7 Vợ Trương Nam Thành thường viết lời yêu thương gửi tới chồng trên trang cá nhân. "Chúc mừng sinh nhật ông bạn cùng nhà nhé. Chúc ông luôn hào sảng nhưng đừng đào hoa", doanh nhân Thu Huyền viết lời chúc mừng sinh nhật ông xã vào giữa tháng 3 vừa qua.
Cuộc sống của Trương Nam Thành khi làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi ảnh 8 Trương Nam Thành rất cưng chiều vợ. Dịp Valentine vừa qua, anh cũng chuẩn bị nhiều món quà lãng mạn tặng bà xã, Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa được Thu Huyền rất trân trọng.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.