Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên

Vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam đã cùng Nghệ sĩ Hoài Linh trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên. Đây là tình cảm của người tiêu dùng cả nước dành tặng khi tham gia Chương trình khuyến mãi “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương”.
Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 1

Chuyến thiện nguyện tại Điện Biên do Hảo Hảo thực hiện với sự có mặt của nghệ sĩ Hoài Linh

1.000 đồng chỉ là số tiền nhỏ, nhưng với mong muốn “tích tiểu thành đại” của Hảo Hảo, số tiền 1.000 đồng đã được nhân lên hàng trăm nghìn lần và quy thành hoạt động từ thiện vô cùng thiết thực.

Lộc xuân ý nghĩa đã được trao tận tay đến các em nhỏ Điện Biên

Ngày 19/01/2021 vừa qua, với sự tin tưởng từ phía Công ty Acecook Việt Nam, Nghệ sĩ Hoài Linh đã cùng công ty có chuyến ghé thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, thuộc vùng núi Tây Bắc. Hơn 500  phần quà đã được trao tận tay các em. Được biết, những phần quà này trích từ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam do Hảo Hảo thực hiện .

Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 2

Nét mặt phấn khởi của các em nhỏ khi nhận quà trên tay

Không phải ngẫu nhiên mà Điện Biên được chọn làm điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến khai xuân lần này. Mùa đông Tây Bắc nhiệt độ xuống thấp, gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi. Bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do hậu quả của dịch bệnh gây ra, khiến cuộc sống người dân nơi đây lao đao. Vì vậy, các phần quà được Hảo Hảo gửi tặng mang giá trị tinh thần to lớn, là động lực để các em nhỏ nói riêng và người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 3

Các món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần to lớn

Tuy buổi gặp gỡ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi, nhưng các giá trị trao đi đã được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. Kết thúc chuyến thiện nguyện, Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đại diện Công ty Acecook Việt Nam , đại diện Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam không quên gửi lời thăm hỏi động viên, cũng như chúc người dân Điện Biên có một cái Tết sung túc và đủ đầy hơn.

Tiếp tục lan tỏa chương trình Ăn Hảo Hảo – Góp 1.000 đồng

Với chương trình “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương”, việc ĂN HẢO HẢO – GÓP 1.000 ĐỒNG dần trở thành hành động quen thuộc trong tiềm thức của nhiều người. Bên cạnh hương vị thơm ngon trứ danh và giải thưởng hấp dẫn chưa từng có, ai cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé để san sẻ cùng các mảnh đời khó khăn, nhất là trong khung cảnh năm hết Tết đến.

Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 4

Tiếp tục cùng Hảo Hảo lan tỏa nghĩa cử đẹp khi tham gia Chương trình khuyến mãi

Chưa dừng lại với chuyến khai xuân tại Điện Biên, thương hiệu Mì ăn liền Hảo Hảo sẽ tiếp tục có chuyến thiện nguyện tại một địa điểm khác thuộc khu vực vùng núi Tây Bắc. Và dĩ nhiên, những giá trị trao đi vẫn phần lớn nằm ở đóng góp của người tiêu dùng cả nước. 

Chương trình khuyến mãi “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương” của Hảo Hảo diễn ra từ 8h00 ngày 14/12/2020 đến 20h00 ngày 30/03/2021.

Bên cạnh tổng giải thưởng lên đến hơn 22 tỷ đồng, thông qua chương trình, Hảo Hảo cùng người tiêu dùng cả nước còn đóng góp vào Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để chung tay, cả nhà có thể tham gia ngay bằng cách săn thẻ cào bên trong mỗi gói Hảo Hảo có logo chương trình khuyến mãi, sau đó truy cập www.mihaohao.vn và làm theo hướng dẫn.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mãi, vui lòng xem thêm tại đây

MỚI - NÓNG