Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên

Nét mặt phấn khởi của các em nhỏ khi nhận quà trên tay
Nét mặt phấn khởi của các em nhỏ khi nhận quà trên tay
Công ty Acecook Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam cùng Nghệ sĩ Hoài Linh trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên. Đây là tình cảm của người tiêu dùng cả nước dành tặng khi tham gia Chương trình khuyến mãi “Vạn lộc Tết, Gắn kết yêu thương”.

Lộc xuân ý nghĩa đã được trao tận tay đến các em nhỏ Điện Biên

Ngày 19/1/2021 vừa qua, với sự tin tưởng từ phía Công ty Acecook Việt Nam, Nghệ sĩ Hoài Linh đã cùng công ty có chuyến ghé thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, thuộc vùng núi Tây Bắc. Hơn 500 phần quà đã được trao tận tay các em. Được biết, những phần quà này trích từ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam do Hảo Hảo tài trợ.

Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 1 Các món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần to lớn

Không phải ngẫu nhiên mà Điện Biên được chọn làm điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến khai xuân lần này. Mùa đông Tây Bắc nhiệt độ xuống thấp, gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi. Bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do hậu quả của dịch bệnh gây ra, khiến cuộc sống người dân nơi đây lao đao. Vì vậy, các phần quà được Hảo Hảo gửi tặng mang giá trị tinh thần to lớn, là động lực để các em nhỏ nói riêng và người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

Kết thúc chuyến thiện nguyện, Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đại diện Công ty Acecook Việt Nam, đại diện Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam không quên gửi lời thăm hỏi động viên, cũng như chúc người dân Điện Biên có một cái Tết sung túc và đủ đầy hơn.

Tiếp tục lan tỏa chương trình Ăn Hảo Hảo – Góp 1.000 đồng

Với chương trình “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương”, việc Ăn Hảo Hảo – Góp 1.000 đồng dần trở thành hành động quen thuộc trong tiềm thức của nhiều người. Bên cạnh hương vị thơm ngon trứ danh và giải thưởng hấp dẫn chưa từng có, ai cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé để san sẻ cùng các mảnh đời khó khăn, nhất là trong khung cảnh năm hết Tết đến.

Cùng nghệ sĩ Hoài Linh mang Tết đến sớm với trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên ảnh 2 Tiếp tục cùng Hảo Hảo lan tỏa nghĩa cử đẹp khi tham gia Chương trình khuyến mãi

Chưa dừng lại với chuyến khai xuân tại Điện Biên, thương hiệu Mì ăn liền Hảo Hảo sẽ tiếp tục có chuyến thiện nguyện tại một địa điểm khác thuộc khu vực vùng núi Tây Bắc. Và dĩ nhiên, những giá trị trao đi vẫn phần lớn nằm ở đóng góp của người tiêu dùng cả nước.

Chương trình khuyến mãi “Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương” của Hảo Hảo diễn ra từ 8h ngày 14/12/2020 đến 20h ngày 30/3/2021.

Bên cạnh tổng giải thưởng lên đến hơn 22 tỷ đồng, thông qua chương trình, Hảo Hảo cùng người tiêu dùng cả nước còn đóng góp vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để chung tay, cả nhà có thể tham gia ngay bằng cách săn thẻ cào bên trong mỗi gói Hảo Hảo có logo chương trình khuyến mãi, sau đó truy cập www.mihaohao.vn và làm theo hướng dẫn.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mãi, vui lòng xem thêm tại https://bit.ly/mihaohaoTet-3

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm