Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc

Hơn 400.000 đối tác chiến lược, hơn 2 triệu hồ sơ và chiếm lĩnh hơn 45% thị phần tuyển dụng việc làm trực tuyến, đó là những thành tích của “đứa con tinh thần” sinh sau đẻ muộn của ông Trương Văn Trắc, CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà ( HHP).

Làm nên thương hiệu HHP hôm nay, ngoài định hướng đúng đắn, nguồn nhân lực nhiệt huyết, 365+ mẫu CV xin việc được ông dày công nghiên cứu, tìm tòi là thành tố quan tố quan trọng. Đây cũng là công cụ đắc lực giúp ông thực hiện sứ mệnh giải quyết việc làm cho xã hội.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc ảnh 1 CEO Trương Văn Trắc - Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Từ thời điểm hơn 30 năm về trước, lúc còn đang công tác tại trường THCS Đức Chính, Hải Dương, mong muốn trở thành 'cây cầu' nối ứng viên với nhà tuyển dụng trước vấn nạn thất nghiệp tràn lan, đã thường trực trong tâm trí của người thanh niên  trẻ tuổi Trương Văn Trắc .

Nhưng phải chờ đến thời điểm chín muồi, nghĩa là ra sau khi ông giã từ sự nghiệp giáo dục,  thì người đàn ông ấy mới có thể chuyên tâm dành hết thời gian, tâm huyết của mình để xây dựng  website timviec365.vn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích  nhằm mục đích mang lại cơ hội việc làm tốt cho cộng đồng người tìm việc trên mọi miền tổ quốc.

Vượt qua giới hạn về tuổi tác, chuyên môn và những khó khăn chồng chất trong quá trình xây dựng và chiêu mộ nhân tài cho HHP, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực không mệt mỏi, CEO Trương Văn Trắc đã đưa timviec365.vn lớn mạnh cạnh tranh với nhiều đối thủ “có máu mặt” trên thị trường tuyển dụng nhân sự trực tuyến và thu về nhiều thành tựu quan trọng.

Giúp đỡ hơn 2 triệu người có được việc làm và là đối tác chiến lược của hơn 400.000 doanh nghiệp, timviec365.vn là địa chỉ lui tới thường xuyên của cộng đồng tìm kiếm việc làm  bởi nhiều tiện ích nổi bật. Tại đây, ứng viên có thể tự tìm cho mình mọi vị trí việc làm ưng ý tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thế, bằng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, timviec365.vn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng so sánh lương giữa các doanh nghiệp lớn nhỏ và lựa chọn lấy một vị trí phù hợp nhất cho mình. 

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc ảnh 2  

Nhìn lại hành trình gian nan của HHP từ thời điểm khởi đầu đến khi hái về những quả ngọt, nói về điều tâm đắc nhất, thủ lĩnh HHP chia sẻ “ Tính đến giờ phút này, không điều gì làm tôi hài lòng hơn ở trang web timviec365.vn bằng 365+ mẫu CV xin việc”.

CV là thứ vũ khí bí mật của ứng viên cho mọi vị trí việc làm yêu thích. Một mẫu CV đẹp, ấn tượng bắt mắt về “ngoại hình”, đầy đủ, thuyết phục về nội dung có sức mạnh hơn bất kỳ lời giải thích dài dòng bằng lời. CV không chỉ cho phép ứng viên thể hiện khả năng tóm lược năng lực, kỹ năng, trình độ của mình cho vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng mà còn là tài liệu quan trọng mà qua đó, nhà tuyển dụng có thể kiểm chứng được “độ phù hợp” của ứng viên ấy với văn hóa và định hướng của công ty họ thế nào.

Sự am hiểu tâm lý tuyển dụng trong hơn 30 năm hướng nghiệp cho bao lớp học sinh và quá trình tuyển dụng nhân sự cho trường cũ đủ để vị CEO doanh nghiệp hàng đầu nhận ra được tầm quan trọng của một bản CV tốt với người tìm việc. Đây cũng là lý do mà ngay từ thời điểm vừa mới đưa timviec365.vn trình diện làng tuyển dụng, ông Trương Văn Trắc đã ngày đêm, dày công nghiên cứu những mẫu CV chuẩn nhất với  mong muốn giúp người lao động ở mọi trình độ có thể dễ dàng ứng tuyển được vị trí công việc yêu thích.  
Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc ảnh 3  

CEO Trương Văn Trắc quan niệm rằng “ Săn lùng một công việc tốt, “đốn gục” nhà tuyển dụng được ví như quá trình anh chinh phục một cô gái. Muốn được cô ấy để ý, trước hết, anh phải làm quen và cho cô ấy thấy được anh có những gì”. Đối với công việc, bản CV tốt thu hút từ “ngoại hình” đến nội dung bên trong cho anh thể hiện được điều mà nhà tuyển dụng cần”.

Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc ảnh 4 365+ Mẫu CV xin việc với đa dạng sự lựa chọn cho ứng viên chinh phục việc làm

Lối suy nghĩ cực kỳ thực tế, thức thời này đã đưa 365+ mẫu CV xin việc ra thị trường và trở thành một phần  quan trọng làm nên thương hiệu của HHP trong lòng người tìm việc. Hiện nay, CV365 là lựa chọn tối ưu của cộng đồng đông đảo ứng viên bởi phong cách thiết kế đa dạng, bản đề mô hướng dẫn viết nội dung CV được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia.

Với  5 ngôn ngữ phổ biến nhất từ  tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn đến tiếng Nhật, CV từ timviec365.vn cho phép ứng viên chinh phục nhiều vị trí việc làm hấp dẫn tại các doanh nghiệp trong nước đến nước ngoài. Ngay tại đây, bạn cũng có thể tải về máy  không giới hạn những mẫu CV đề mô và tự thiết kế cho mình một bản CV theo phong cách cá nhân với thao tác đơn giản, sau đó gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Ứng dụng tạo, tải CV nổi bật này trên timviec365.vn hoàn toàn miễn phí.
Cùng CEO Trương Văn Trắc khám phá công dụng của 365+ mẫu CV xin việc ảnh 5 365+ mẫu CV xin việc của timviec365.vn giúp bạn “hạ gục” những nhà tuyển dụng khó chiều nhất

Là thương hiệu nhất nhì trong thị trường tuyển dụng nhân sự trực tuyến, thế nhưng sự hưng thịnh của timviec365.vn thời điểm hiện tại là chưa đủ để cản tham vọng vươn ra biển lớn của ông chủ Hưng Hà. Đó chỉ mới là điểm khởi đầu, là động lực để ông mở rộng ra kinh doanh đa dạng lĩnh vực với raonhanh365.vn, banthe24h.vn và hunghabay.vn… giành thêm nhiều thành tựu mới.

MỚI - NÓNG