Cụ ông 93 tuổi nhảy dù cùng tro cốt vợ

Cụ ông 93 tuổi nhảy dù cùng tro cốt vợ
Ông Jack Hake, 93 tuổi, đến từ Wimborne, hạt Dorset, Anh, thực hiện cú nhảy dù từ độ cao 3.048 m cùng tro cốt của vợ quá cố, với sự trợ giúp của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Orange News đưa tin.
Cụ Jack Hake cùng huấn luyện viên nhảy dù. Ảnh: Orange News
Cụ Jack Hake cùng huấn luyện viên nhảy dù. Ảnh: Orange News.

"Tôi được đỡ lên máy bay vì chân không còn đi lại được nữa. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy lo lắng gì. Tất nhiên vợ tôi cũng nhảy cùng tôi. Tôi đổ tro cốt của bà ấy vào một cái túi và buộc trước ngực", ông Hake nói.

Cụ ông này cho biết, vợ chồng ông kết hôn được 70 năm và thường cùng nhau làm mọi thứ. Ông hy vọng màn nhảy dù của mình sẽ góp phần kêu gọi mọi người quyên tiền ủng hộ một phòng khám bệnh nội khoa từng chữa trị cho người vợ 95 tuổi của mình.

"Trước khi vợ tôi mất, chúng tôi thống nhất sẽ làm điều gì đó để quyên góp tiền cho phòng khám này. Tôi đã hứa sẽ cùng bà ấy nhảy dù, và rồi tôi cũng biến nó thành sự thực. Tôi nghĩ nó giống như việc đi bộ trong công viên thôi. Tôi không phải là anh hùng, mà chỉ làm điều vợ tôi mong muốn", Hake nói.

Hiện số tiền mà ông Jack Hake quyên được là 600 bảng Anh (972 USD).

Theo Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp nói chuyện với một hành khách trên máy bay ANA đang đỗ ở sân bay Haneda (Tokyo)

Nhà hàng có cánh

Những bữa ăn hạng nhất trên máy bay… đang đỗ của All Nippons Airways là nỗ lực mới nhất của hãng hàng không để lấy lại doanh thu bị mất trong dịch Covid-19.