Cụ ông 80 tuổi lên tiếng sau khi bị đánh gãy xương sườn vì nghi tranh chỗ xe ôm

Ông Lâm bị đánh đang được điều trị trong bệnh viện.
Ông Lâm bị đánh đang được điều trị trong bệnh viện.
TPO - Cụ ông 80 tuổi cho biết, trước khi bị người lái xe ôm đánh, ông đã ra ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn thuộc phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội) hóng gió chứ không có ý định tranh giành khách đi xe ôm của ai.

Chiều 12/11, ông Dương Đức Lâm (80 tuổi, trú phường Liễu Giai, Ba Đình) – người bị lái xe ôm hành hung dã man vào sáng cùng ngày tại ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn đang được điều trị tại bệnh viện 354 trong tình trạng đa chấn thương.

Ông Lâm cho biết, từng là cựu binh thuộc hội viên Hội cựu chiến binh phường Liễu Giai và có thời gian làm nghề lái xe ôm ở khu vực trên hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, trong một lần tai biến gần đây ông Lâm phải nhập viện và bỏ nghề chạy xe ôm để điều trị ở nhà.

“Do phải điều trị tai biến ở nhà hơn 1 năm qua, hai hôm nay tôi ra ngã tư trên hóng gió, ánh nắng mặt trời. Khi vừa dựng xe máy lên thì người đàn ông tới nói “ông đi ra khỏi chỗ này”. Tôi nói không đi đâu cả ra đây cho thoáng chứ có làm gì đâu” – ông Lâm chia sẻ.

Cũng theo ông Lâm, người đàn ông này đã dùng súng cao su bắng vào đầu, ngực mình và lao tới hành hung dã man dẫn đến bị thương phải nhập viện điều trị. “Tôi không biết tên anh này nhưng có biết mặt và chưa từng có mâu thuẫn hay tranh giành gì chỗ chạy xe ôm.” – ông Lâm nói.

Nói về hoàn cảnh gia đình, ông Lâm cho biết, hiện tại chỉ có hai vợ chồng sống với nhau, một người con của ông đã mất cách đây 7 năm. Từ khi bị tai biến ông không làm được gì, vợ thì nghỉ việc sớm nên không có lương, hằng ngày đi nhặt ve chai kiếm sống qua ngày.

Cụ ông 80 tuổi lên tiếng sau khi bị đánh gãy xương sườn vì nghi tranh chỗ xe ôm ảnh 1 Người đàn ông được cho là đã hành hung cụ ông 80 tuổi nhập viện.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội đăng tải thông tin một người đàn ông đã hành hung dã man cụ ông 80 tuổi tại khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai (phường Cống Vị) vì bị cho rằng đã tranh giành việc chạy xe ôm.

Cụ ông bị hành hung dẫn đến thương tích vùng đầu chảy nhiều máu được đưa vào viện 354 điều trị. Được biết, nạn nhân đã bị đánh gãy xương sườn và đa chấn thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc và đưa người liên quan về trụ sở.

Chiều 12/11, lãnh đạo công an phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ vụ việc cụ ông 80 tuổi bị hành hung phải nhập viện xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, bước đầu cơ quan công an xác định người hành hung ông Lâm là Phạm Ngọc Lân (45 tuổi, cùng trú phường Liễu Giai, quận Ba Đình).

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG