Cú đấm vòng cung tuyệt đẹp khiến ‘Chúa tể’ UFC bất tỉnh

Michał Oleksiejczuk ra đòn hạ gục đối thủ.
Michał Oleksiejczuk ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Gadzhimurad Antigulov, võ sĩ Michał Oleksiejczuk đã nhanh chóng tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh hạ knock-out đối thủ.
- Clip: Gadzhimurad Antigulov bị Michał Oleksiejczuk hạ knock-out. Nguồn: Pablo Albanczyk.
Vào cuối tháng 4 vừa qua, Gadzhimurad Antigulov đã có cuộc chạm trán với Michał Oleksiejczuk tại sự kiện UFC on ESPN + 7 diễn ra ở Petersburg, Nga. Trước giờ thượng đài, nhiều người đã đánh giá đây là một trận đấu khá hấp dẫn bởi cả hai võ sĩ đều có thành tích rất tốt trong sự nghiệp. Thế nhưng, chỉ sau 44 giây thi đấu, Gadzhimurad Antigulov đã bị Michał Oleksiejczuk hạ knock-out. Cụ thể, trong khi tung ra cú đấm móc, “Chúa tể UFC” đã để lộ sơ hở, tạo cơ hội cho võ sĩ người Ba Lan tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh, trúng thẳng vào mặt đối thủ. Sau đó, Oleksiejczuk còn bồi thêm vài cú đấm nữa buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng cho anh.
MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.