Cú đấm vòng cung tuyệt đẹp khiến ‘Chúa tể’ UFC bất tỉnh

Michał Oleksiejczuk ra đòn hạ gục đối thủ.
Michał Oleksiejczuk ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Gadzhimurad Antigulov, võ sĩ Michał Oleksiejczuk đã nhanh chóng tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh hạ knock-out đối thủ.
- Clip: Gadzhimurad Antigulov bị Michał Oleksiejczuk hạ knock-out. Nguồn: Pablo Albanczyk.
Vào cuối tháng 4 vừa qua, Gadzhimurad Antigulov đã có cuộc chạm trán với Michał Oleksiejczuk tại sự kiện UFC on ESPN + 7 diễn ra ở Petersburg, Nga. Trước giờ thượng đài, nhiều người đã đánh giá đây là một trận đấu khá hấp dẫn bởi cả hai võ sĩ đều có thành tích rất tốt trong sự nghiệp. Thế nhưng, chỉ sau 44 giây thi đấu, Gadzhimurad Antigulov đã bị Michał Oleksiejczuk hạ knock-out. Cụ thể, trong khi tung ra cú đấm móc, “Chúa tể UFC” đã để lộ sơ hở, tạo cơ hội cho võ sĩ người Ba Lan tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh, trúng thẳng vào mặt đối thủ. Sau đó, Oleksiejczuk còn bồi thêm vài cú đấm nữa buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng cho anh.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Cho rằng bị nhìn đểu, 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết
Bản tin Hình sự: Cho rằng bị nhìn đểu, 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết
TPO - TIN NÓNG ngày 8/8: Một người tử vong sau hỗn chiến vì nhìn đểu; Tước danh hiệu Công an nhân dân cựu đại úy cướp tiệm vàng chợ Đông Ba; Lợi dụng cửa buồng giam không khóa, bị can trốn đi thăm vợ con; Những lần thác loạn tập thể và chiêu tống tiền Tổng Giám đốc công ty bất động sản của cô gái trẻ;...