Cty Tài Nguyên công bố hai dự án “khủng” hơn 1 tỷ USD

Dự án Kenton Node tọa lạc ngay vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 7.
Dự án Kenton Node tọa lạc ngay vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 7.
TP - Ngày 21/5, Công ty Xây dựng - Sản xuất - Thương mại Tài Nguyên - Nhà phát triển bất động sản cao cấp chính thức công bố 2 dự án bất động sản hàng đầu tại Nam Sài Gòn: Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Evergreen - The Best Marina và khu New Down Town KENTON NODE HOTEL COMPLEX đầu tiên tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD.

Dự án Kenton Node Hotel Complex toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè), có diện tích hơn 11ha. Theo quy hoạch và quy hoạch điều chỉnh đã được phê duyệt, dự án là một tổ hợp gồm căn hộ ở, căn hộ lưu trú, khách sạn, trung tâm mua sắm, trung tâm dịch vụ ăn uống giải trí, nhà hát biểu diễn và trường học, phòng khám quốc tế. Trong đó khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, có 288 phòng; khu condotel có 586 căn. Đối với khu căn hộ có 1.683 căn, diện tích từ 47 m2 – 142 m2.

Tất cả công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, các thiết bị vật tư chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng châu Âu. Không những vậy, toàn bộ dự án từ khu ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn đều được quản lý bởi các thương hiệu đa quốc gia như: MINOR, AVANI, JLL...

Tất cả các tiện ích của toà nhà đều đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của thế giới, đồng thời tạo ra cơ sở vật chất và hạ tầng quan trọng góp phần phát triển tuyến du lịch đường sông từ trung tâm Sài Gòn qua Nhà Bè đến khu sinh quyển thế giới Cần Giờ.

Tại đây còn có phòng khám đa khoa quốc tế Singapore có bác sĩ phục vụ tận căn hộ và hiện diện một Trung tâm ứng dụng tế bào gốc do chính nhà phát minh người Việt quản lý; nhà hát theo tiêu chuẩn quốc tế; các khu mua sắm lớn và nhiều khu vực giải trí tinh thần đường phố hàng đêm. Một hạng mục khá hấp dẫn là lần đầu tiên xuất hiện khu vực cảnh quan hồ bơi, dòng sông lười, khu vực BBQ và sân vườn dành cho cư dân với diện tích hơn 10.000 m2.

Thiết kế của toà nhà cũng giải quyết được vấn nạn giao thông, đó là hầm giữ xe có diện tích hơn 44.000 m2, lắp đặt hệ thống cơ khí công suất đậu được 2.270 xe ô tô và sẽ nâng tổng công suất 5.500 xe ở giai đoạn 2. Khi hoàn chỉnh dự án, toàn bộ phố đi bộ dài hơn 1,8 km thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện đường phố đậm đà văn hoá Việt giao thoa thế giới vào dịp cuối tuần. Tất cả tiện ích của toà nhà sẽ tạo nên Kenton Node Hotel Comlex là một khu downtown - một khu đô thị mới có chức năng hoàn chỉnh một trung tâm khu vực: nơi ở, làm việc, giải trí.

Cty Tài Nguyên công bố hai dự án “khủng” hơn 1 tỷ USD ảnh 1 Ông Vũ Anh Tâm ký kết với các đối tác triển khai hai dự án khủng.

Đối với dự án EverGreen có vị trí đắc địa đặc biệt trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài (Q.7) diện tích rộng 7,4 ha, nổi bật nhất là sông nước bao bọc, như một ốc đảo, có kết cấu hạ tầng hiện đại, đặc biệt có bến du thuyền khai thác giao thông thuỷ. Với lợi thế như vậy, cộng với kiến trúc cảnh quan hiện đại đã đem đến một sản phẩm mới không có ranh giới giữa khu ở và khu nghỉ dưỡng, là một dự án resort khách sạn đầu tiên trong nội đô.

Dự án Evergreen có 42 Garden villa, diện tích khuôn viên đất của mỗi căn từ 680 – 1.200 m2; 68 căn City villa có diện tích từ 180 – 250 m2. Đặc biệt tại đây, cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có Sky villa diện tích mỗi căn 250 m2 với 3 câu lạc bộ du thuyền cho khu ở. Đặc biệt, câu lạc bộ Tổ Chim, với kiến trúc mái nhẹ do công ty hàng đầu của Pháp thiết kế tạo điểm nhấn trên tuyến du lịch đường sông để du khách có thể dừng chân thưởng ngoạn vùng đất thơ mộng. Đáng chú ý, mỗi căn villa đều có một bến du thuyền riêng. Dự án này đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất của thế giới cho những giám đốc điều hành ngoại quốc, những doanh nhân lớn trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng với khu vực, thế giới.

Là kỹ sư ngành giao thông, ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty Tài Nguyên từng tham gia công tác giảng dạy và nhà thầu xây dựng nhiều công trình đặc biệt của quốc gia như cầu Thăng Long, hầm Hải Vân, thuỷ điện Hàm Thuận - Đami, đường Hồ Chí Minh... Công ty Tài Nguyên có kiến thức và bề dày trong quản lý xây dựng. Công ty Tài Nguyên khát vọng xây dựng hai dự án thành lõi của trung tâm khu Nam – đô thị trong đô thị.

Đặc biệt, Công ty rất tâm huyết với tương lai và sự phát triển của TP. Công ty Tài Nguyên mong ước TPHCM lấy lại vị thế Hòn Ngọc Viễn Đông, do đó việc thiết kế và thi công dự án phải bảo đảm tính bền vững của công trình gắn với việc ứng xử tốt với biến đổi khí hậu và nước biển dâng, bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần người Việt.

Tại buổi lễ ra mắt hai dự án, Công ty Tài Nguyên ký kết bổ sung hơn 1.060 tỷ đồng từ ngân hàng BIDV, Maritime dành cho dự án Kenton Node; dự án Evergreen nhận gói tín dụng bổ sung 500 tỷ đồng từ Ngân hàng SHB và một số các thoả thuận với đối tác tham gia đầu tư, quản lý khai thác, kinh doanh tại dự án.

MỚI - NÓNG