CTCP nước giải khát Chương Dương công bố dự án bất động sản đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 29/12, Công ty CP Nước Giải Khát Chương Dương (CDBECO) đã tiến hành buổi Lễ Khởi công dự án phát triển khoảng 43,000 m2 các hạ tầng cơ sở hạng A bao gồm nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát và kho bãi cho thuê tại khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.

Tổng vốn đầu tư cho dự án vào khoảng hơn 320 tỉ đồng. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của CDBECO nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển thị thường và tạo thêm nhiều giá trị lớn hơn cho các cổ đông.

CTCP nước giải khát Chương Dương công bố dự án bất động sản đầu tiên ảnh 1

Buổi lễ khởi công cũng đồng thời đánh dấu bước hợp tác đầu tiên và quan hệ hợp tác đối tác giữa CDBECO và Mê Linh Point, đơn vị đầu tư bất động sản giữa SABECO và Frasers Property Việt Nam. Với sự cộng tác của nhà thầu xây dựng chính là COFICO E&C, Công ty Chương Dương đặt mục tiêu tạo ra tài sản công nghiệp sáng tạo và bền vững đạt chứng nhận LEED (Tiêu chuẩn là một tiêu chuẩn hàng đầu trong xây dựng nhằm tạo ra những công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường) với các tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sản xuất của công ty và đáp ứng yêu cầu của các khách hàng đẳng cấp thế giới. Dự án được đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 8 năm 2022. Các nhà kho đạt chuẩn theo yêu cầu cũng sẽ đươc dành cho các đối tác chiến lược thuê lại.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Bennett Neo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CDBECO cho biết: “Dự án này giúp mở rộng hơn nữa các mạng lưới phân phối và phát triển thị trường của chúng tôi và giúp tạo ra nhiều khoản lợi nhuận cho CDBECO qua việc tối ưu hoá các tài sản hiện có. Điều này cũng giúp tăng tổng thể giá trị cổ đông cùng lúc với các sáng kiến cải tiến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi trong năm 2022”

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 69 năm, Chương Dương là một trong những công ty nước giải khát tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước giải khát và nước uống đóng chai. Các danh mục sản phẩm của Công ty gồm có Sá Xị Chương Dương, Sá Xị Chương Dương Zero, Soda Chương Dương, Nước Yến Nha đam Nam Phương, Nước uống đóng chai Chương Dương. Công ty Chương Dương là công ty con của Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.