Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết

TPO - Mùng 3 Tết, rất đông người dân Hà Nội, nhất là các gia đình có con nhỏ, đã chọn công viên Thủ Lệ (Hà Nội) làm điểm đến.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 1 Công viên Thủ Lệ -một trong những công viên có tuổi đời lâu năm nhất tại Hà Nội, luôn là địa điểm hút khách trong những ngày nghỉ lễ. Trong 3 ngày Tết, đã có hàng nghìn người đến tham quan nơi đây.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 2 Theo ghi nhận, đa phần khách đến công viên đều chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng. Nhưng vẫn còn số ít người có tâm lý chủ quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 3 Quầy bán vé trò chơi trong công viên lúc nào cũng chật kín người xếp hàng mua vé.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 4 Các bạn nhỏ háo hức khi được bố cho đi trải nghiệm 'xe đụng'.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 5 Những khu vui chơi như thế này luôn níu chân các bạn nhỏ.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 6
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 7 Không chỉ các bạn nhỏ, người lớn cũng hào hứng tô tượng để tạo ra những "tác phẩm" sống động nhiều sắc mầu.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 8 Cùng lưu giữ những khoảnh khắc của gia đình trong ngày đầu xuân năm mới.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 9 Niềm vui khi cùng con nhỏ trải nghiệm xong trò chơi đoàn tàu siêu tốc.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 10 Trò chơi bóng nước cũng thu hút khá đông các bạn nhỏ.
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 11
Công viên lâu đời nhất Hà Nội hút khách ngày mùng 3 Tết ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" - nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ tận đáy lòng của các em học sinh đã diễn ra trong buổi sáng ngày 17/5. Những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa và thú vị của các em học sinh, thầy cô, diễn giả nổi tiếng vẫn luôn còn lưu lại trong ký ức.