Công ty URC Việt Nam tài trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Công ty URC Việt Nam tài trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương
Công ty URC Việt Nam tiếp tục tham gia đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Trung Thu và Trao học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần XVIII của tỉnh Bình Dương năm 2019” với 30 phần học bổng và 200 phần quà. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương vào ngày 11/09/2019.

Đây là chương trình diễn ra thường niên liên tục trong 18 năm qua do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương thực hiện  nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh được vui chơi nhân dịp tết Trung thu; động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống; đồng thời hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, ban ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em đã trao các suất học bổng tiền, học bổng xe đạp, máy tính cùng hơn 1.000 phần quà Trung Thu cho các em tham gia. 

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong địa bàn tỉnh Bình Dương, Công ty URC Việt Nam đã liên tục nhiều năm tham gia chương trình ý nghĩa này. Năm nay, Công ty URC Việt Nam đã tài trợ 30 suất học bổng cho chương trình “Mỗi trái tim nhân ái, chắp cánh một ước mơ” cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Công ty cũng đóng góp 200 phần quà để các em nhỏ vui Trung Thu.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám Đốc Công ty URC Việt Nam cho biết: “Tôi hi vọng những phần học bổng, quà tặng từ Công ty URC Việt Nam có thể góp phần khuyến khích, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng như đem niềm vui đến cho trẻ em tại tỉnh Bình Dương. Điều này cũng thể hiện được nỗ lực của Công ty URC Việt Nam trong việc chung tay cho sự phát triển của địa phương nơi công ty hoạt động. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sự hỗ trợ cũng như thực hiện các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng tại đây.”

Universal Robina Corporation (URC) là một trong những công ty sản xuất thực phẩm và nước giải khát lớn nhất tại Philippines. Công ty hiện diện và phát triển không ngừng tại các thị trường ASEAN và Châu Đại Dương. URC là công ty con lớn nhất của JG Summit Holdings, một trong những tập đoàn lớn nhất và đa dạng nhất về dịch vụ như hàng không, bán lẻ, bất động sản, ngân hàng,… nằm trong danh sách Top 300 doanh nghiệp lớn mạnh và có giá trị nhất Châu Á theo đánh giá của Nikkei Asia Review.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
TPO - Mặc dù vẫn còn thiếu hàng loạt các thủ tục pháp lý, thế nhưng Công ty TNHH MTV Đất Xanh Quảng Ngãi vẫn ngang nhiên tiến hành lấp đất ruộng lúa, làm dự án bất động sản. Sự việc này đã diễn ra trong suốt một thời gian dài nhưng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi lại không khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý.