Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình “Đồng hành cùng F0” của công ty Trấn Thành đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân. Điều đặc biệt, “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” đến từ thương hiệu True Natural Việt Nam đã giúp được hàng ngàn F0, F1 trong quá trình hỗ trợ điều trị khi mắc bệnh Covid-19.

Thống kê cho thấy, chương trình “Đồng hành cùng F0” được triển khai vào đầu tháng 10, tính đến nay đã đi qua các tỉnh Phú Thọ, Đồng Nai, Hà Giang, Cà Mau, Quảng Ngãi, Hà Nội,… Như vậy, bước sang tháng thứ 3 phát động, công ty True Natural Việt Nam hiện đã trao tặng 1.456 sản phẩm trong “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” tương đương với số tiền ủng hộ 716 triệu đồng cho các F0/F1 tại các bệnh viện, khu vực cách ly để hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 1

Một số hình ảnh thực tế trao tặng bộ sản phẩm nằm trong chương trình “Đồng hành cùng F0” tại các tỉnh trên khắp cả nước

Rất nhiều F0/F1 đã để lại những phản hồi tốt sau khi sử dụng “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của True Natural Việt Nam do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành cho thấy tính hiệu quả và thành công vượt trội của sản phẩm, qua đó khẳng định giá trị thương hiệu so với các sản phẩm trên “thị trường phòng dịch” hiện nay. Nhiều đơn vị cũng như cá nhân được tặng bộ sản phẩm chống dịch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty của Trấn Thành. Đặc biệt, họ cảm thấy biết ơn Trấn Thành vì cái tâm và tầm của anh trong mọi hoạt động, từ nghệ thuật đến kinh doanh. Và chiến dịch “Đồng hành cùng F0” lần này là một minh chứng để thấy rõ được điều đó, tuy làm kinh doanh nhưng giá trị mang lại cho xã hội luôn được Trấn Thành đặt lên trên yếu tố lợi nhuận. Đó chính là giá trị mà Trấn Thành theo đuổi từ khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của True Natural Việt Nam.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 2
Công ty Trấn Thành nhận được nhiều sự trân trọng và cảm ơn từ các đơn vị, cá nhân được tặng bộ sản phẩm chống dịch

Được biết, các sản phẩm trong “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” đã được True Natural Việt Nam trao tặng cho các F0/F1 gồm có: Viên uống Xuyên Tâm Liên; Xịt họng Keo ong; Tinh dầu xông Thảo dược; Nước súc miệng Thảo mộc 24/7; Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7. Điểm chung của các sản phẩm là được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm, sản xuất dựa trên Đông y cổ truyền giúp bổ phế, giảm ho, bảo vệ vùng hầu họng, bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp, từ đó góp phần hỗ trợ và phòng chống dịch bệnh Covid-19 an toàn và hiệu quả.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 3

Bộ 5 sản phẩm giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ hệ hô hấp toàn diện từ trong ra ngoài đã được giới chuyên môn kiểm duyệt và đánh giá rất cao.

Nhiều F0/F1 sau khi tiếp nhận và sử dụng bộ 5 sản phẩm của True Natural đã cho thấy kết quả phục hồitích cực. Họ cho biết, sau 5 – 7 ngày dùng bộ sản phẩm kết hợp với phác đồ điều trị của Bộ Y tế, cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sĩ thì các triệu chứng như ho, sốt, đau họng, khản tiếng, mất mùi, mất vị,… đã giảm rõ rệt, thậm chí khỏi hẳn. Nhờ đó, bệnh nhân tránh được tối đa tình trạng bệnh diễn tiến nặng, quá trình điều trị virus SARS-CoV-2 được rút ngắn đáng kể, giai đoạn hậu phục hồi Covid-19 nhanh chóng.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 4

Theo các F0/F1, bộ 5 sản phẩm của True Natural Việt Nam chính là “trợ thủ” đắt lực hỗ trợ họ trong quá trình điều trị và cách ly.

Chị H.T.T.H – một F0 32 tuổi đã chia sẻ trên mạng xã hội về nhật ký điều trị F0 của mình. Chị cho hay, khi vừa phát hiện F0 thì may mắn được công ty True Natural Việt Nam gửi tặng “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch”. Theo đó, chị đã bắt đầu dùng Viên uống Xuyên Tâm Liên 1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên để hỗ trợ điều trị cảm, ho, đau họng. Chị kết hợp dùng Xịt họng Keo ong Trunatural 1 ngày 4 lần, mỗi lần xịt 4 giọt để bảo vệ vùng họng, từ đó giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, chị vẫn không quên xông mũi với Tinh dầu xông thảo dược True Natural để đẩy sạch virus trong khoang mũi, khoang miệng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, chị cũng thường xuyên dùng Nước súc miệng Thảo mộc 24/7 và Xịt sát khuẩn Lá xoài Nano bạc 24/7 để bảo vệ toàn diện cơ thể cũng như làm sạch không khí nơi chị đang sinh sống, tránh tối đa virus phát tán ra bên ngoài.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 5

Nhờ đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và sự hỗ trợ kịp thời của “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” đến từ True Natural Việt Nam mà chị H.T.T.H đã vượt dịch thành công “sau 5 ngày vàng” tự cách ly và điều trị Covid-19 tại nhà.

Chương trình “Đồng hành cùng F0” của công ty True Natural Việt Nam đã đi được 1/3 chặng đường. Thông qua chương trình cộng đồng này, True Natural Việt Nam mong rằng những phần quà thiết thực đến từ “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” sẽ góp phần hỗ trợ cho bệnh nhân F0/F1 đang điều trị tại các bệnh viện hay cách ly tại nhà nâng cao sức khỏe hệ hô hấp, tăng sức đề kháng để chiến thắng bệnh và đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ sẽ có thêm sức mạnh để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Công ty Trấn Thành “Đồng hành cùng F0”: nhận được nhiều phản hồi tích cực ảnh 6

Công ty True Natural Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình hỗ trợ công cuộc chống dịch trên toàn quốc và lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam

Địa chỉ:Số 14 BT4 - 76, Yên Phúc, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1800558876

Website: https://truenatural.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MỚI - NÓNG