Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò?

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò?
TPO - Động thái của Ngọc Anh - nam chính “Người ấy là ai” tập 4 kết đôi cùng Phan Thị Huyền Thoại như chính thức thừa nhận đã có bạn gái trước khi tham gia chương trình.

Sau lùm xùm có người yêu nhưng vẫn tham gia “Người ấy là ai”, Ngọc Anh, chàng rich kid Hà Thành đã lên tiếng đính chính rằng anh độc thân trong thời gian tham gia show, không lừa dối khán giả. Nhưng mọi chuyện dường như đã khá rõ ràng khi những bằng chứng được cộng đồng mạng tìm ra đã tố cáo mối quan hệ của anh.

Cô gái tên S, được cho là người yêu của Ngọc Anh chia sẻ lên Story Instagram cá nhân ảnh thân mật với bạn trai. Trước đó 1 tuần lên sóng “Người ấy là ai”, cô gái này vẫn đăng ảnh tình cảm với rich kid Hà Thành.

Sau tất cả mọi chuyện, chính Ngọc Anh mới đây đã đăng tải hình ảnh hôn má, kỷ niệm 202 ngày yêu cùng bạn gái. Người trong hình không ai khác đó chính là cô gái tên S trong vụ việc vừa qua. 

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 1 Ngọc Anh viết: "Distance mean nothing to me" (Tạm dịch: Khoảng cách không là gì đối với anh). Con số #202 được hiểu là 202 ngày yêu, đúng 6 tháng quen nhau, đúng với thời gian mà anh bị "bóc phốt"
Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 2

Ảnh thân mật với bạn gái được khán giả tìm được trước đó

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 3

Một tuần trước khi Ngọc Anh lên sân khấu "Người ấy là ai" sánh đôi cùng nữ chính Huyền Thoại vẫn xuất hiện trên Instagram của cô gái tên S

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 4

Ngọc Anh đang quản lý khu biệt thự cao cấp của gia đình, thường xuyên check-in sang chảnh, diện đồ hiệu. Một thiếu gia đích thực nhưng vẫn phải đến "Người ấy là ai" tìm bạn gái. Chính vì điều này, anh bị khán giả nghi ngờ việc tham gia show hẹn hò chỉ là quân cờ để PR tên tuổi

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 5

Cặp đôi của tập 4 "Người ấy là ai" Ngọc Anh - Huyền Thoại

Công khai kỷ niệm 202 ngày yêu, Ngọc Anh xác nhận có bạn gái trước khi chơi show hẹn hò? ảnh 6

Dù 2 người có đi chơi, tham gia các talk show khác nhưng tất cả đã chấm dứt hoàn toàn sau những động thái quá rõ ràng từ lùm xùm tình ái của Ngọc Anh

MỚI - NÓNG