Công đoàn EVNNPT khảo sát, tình hình hoạt động công đoàn và 10 năm thực hiện Luật Công đoàn

0:00 / 0:00
0:00
Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức khảo sát, đánh giá tình hình công nhân, viên chức, lao động, hoạt động công đoàn và 10 năm thực hiện Luật Công đoàn số 12 và thăm hỏi người lao động các đơn vị vùng sâu vùng xa tại các đơn vị thuộc Truyền tải điện miền Tây 1, Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4).
Công đoàn EVNNPT khảo sát, tình hình hoạt động công đoàn và 10 năm thực hiện Luật Công đoàn ảnh 1

Lãnh đạo Công đoàn EVNNPT và PTC4 tặng quà thăm hỏi động viên công nhân, viên chức, lao động Trạm biến áp tham gia giám sát thi công tăng cường công suất MBA Trạm 500kV Ô Môn

Đoàn công tác do ông Trịnh Tuấn Sơn, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT làm Trưởng đoàn và ông Nguyễn Hoàng Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn EVNNPT. Đại diện cho PTC4 có ông Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch Công đoàn công ty. Đại diện cho Truyền tải điện miền Tây 1 có ông Trần Quốc Hiệu, Giám đốc và ông Trần Nhật Trung, Chủ tịch Công đoàn và các thành viên cán bộ các phòng nghiệp vụ, công nhân Trạm 220kV, 500kV Ô Môn, Đội Truyền tải điện Ninh Kiều, đại diện Đội Dịch vụ kỹ thuật miền Tây.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đội, trạm trong khu vực, trực tiếp trao đổi và lắng nghe những ý kiến của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động từ các Đội, Trạm về tình hình lao động, công tác tổ chức quản lý vận hành lưới điện truyền tải, việc thực hiện chế độ chính sách liên quan đến người lao động và tình hình hoạt động tổ chức công đoàn tại đơn vị trong 10 năm qua.

Kết thúc đợt khảo sát, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT Trịnh Tuấn Sơn ghi nhận những nỗ lực vượt khó của công đoàn đơn vị, của tập thể người lao động đơn vị trong thời gian qua, góp phần để công ty, đơn vị vừa nâng cao năng suất lao động, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện truyền tải.

Công đoàn EVNNPT khảo sát, tình hình hoạt động công đoàn và 10 năm thực hiện Luật Công đoàn ảnh 2

Ông Trịnh Tuấn Sơn, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT chủ trì và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động các Đội, Trạm

Tiếp thu những ý kiến trao đổi của đoàn viên, người lao động, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT cũng thông tin về những khó khăn thách thức của Tổng công ty trong năm 2022, đề nghị người lao động phát huy tinh thần sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Công đoàn EVNNPT cũng có khen thưởng đột xuất trao cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc chương trình cập nhật dữ liệu đoàn viên trong hệ thống phần mềm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và công đoàn các cấp.

MỚI - NÓNG