Công an vào cuộc vụ thanh niên trưng 'của quý' dằn mặt nữ khách

Nam thanh niên vạch "của quý" dằn mặt nữ hành khách. Ảnh cắt từ video clip.
Nam thanh niên vạch "của quý" dằn mặt nữ hành khách. Ảnh cắt từ video clip.
TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc làm rõ hành vi của nam thanh niên vạch “của quý” để dằn mặt nữ hành khách khi cự cãi không nộp phí BOT tại trạm thu phí Mỹ Lộc.

Cụ thể, ngày 23/7, trên mạng xã hội đăng tải một clip dài khoảng 7 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ và đeo một vòng to ở trên cổ hăm dọa, chửi bới một số người trên xe ô tô.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, nữ hành khách không nộp phí BOT là chị Phạm Thị Thủy (SN 1983, trú Hà Nội). Theo đó, khi xe ô tô của chị Thuỷ đi vào trạm thu phí Mỹ Lộc, chị này không đồng ý trả 30.000 đồng/lượt tiền phí, vì cho rằng, chị chỉ đi phần đường do nhà nước làm, không đi phần đường làm theo hình thức BOT nên không trả phí. Trong khi cãi cự, một nam thanh niên xăm trổ đầy mình đứng gần đó chỉ tay chửi bới, dọa nạt và nói ra những lời lẽ dung tục, xúc phạm vị khách nữ này.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên xăm trổ còn có kéo khóa quần xuống dùng “của quý” để dằn mặt nữ hành khách. Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước hành động dữ tợn và vô văn hóa của nam thanh niên xăm trổ.

Về việc này, đại diện Cty CP Tasco (quản lý trạm thu phí Mỹ Lộc) cho biết đã kiểm tra và xác nhận thanh niên mặc áo đen có hành vi vô văn hoá trên không phải là người của đơn vị. Đại diện Cty CP Tasco không thuê các đối tượng như thế và hiện đã làm công văn đề nghị công an tỉnh điều tra làm rõ sự việc.

 Ở diễn biến khác, hiện Công an huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) chưa nhận được đơn kiện của người phụ nữ bị nam thanh niên áo đen xúc phạm. Tuy nhiên, phía công an huyện này vẫn cử lực lượng đi điều tra, xác minh để xử lý hành vi thiếu văn hoá.

Hiện sự việc trên đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Tháng 1/2014, UBND tỉnh Nam Định - Hà Nam đã tổ chức thông xe đường Nam Định - Phủ Lý - còn gọi là đường 21B. Tuyến đường bộ này bắt đầu từ TP Nam Định nối vào đường cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình tại điểm trạm thu phí Liêm Tuyền (Hà Nam).

Đoạn đường này có tổng chiều dài 25,1 km. Trong đó, đoạn từ TP Nam Định đến Mỹ Lộc (3,9km) làm theo hình thức BOT; 21,2km còn lại làm theo hình thức BT.

MỚI - NÓNG