Công an vào cuộc vụ cô giáo bị phụ huynh đánh nhập viện ở Long An

Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hồng Phượng.
Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hồng Phượng.
TPO - Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Long An, Công an, Viện kiểm sát huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã vào cuộc, nhằm làm rõ và xử lý hành vi của phụ huynh đánh cô giáo Đ.T.T. tại trưởng tiểu học và trung học cơ sở Lộc Giang.

Liên quan đến sự việc phụ huynh xông vào lớp học dùng mũ bảo hiểm đánh cô giáo T., mà Tiền Phong đã đưa tin, hôm nay 21/5, các cơ quan chức năng tỉnh Long An đã vào cuộc nhằm làm sáng tỏ vụ việc, nhằm xử lý hành vi của phụ huynh.

Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Long An đã cử đoàn đến thăm hỏi sức khỏe cô giáo T. và có buổi làm việc với UBND xã Lộc Giang, Công an huyện Đức Hoà để làm rõ về vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sáng 19/5, khi giáo viên thể dục mở cổng đi vào trường để giảng dạy, ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ trên địa bàn) đã lẻn vào trường và xông thẳng vào lớp 1/1, trường Tiểu học - Trung học Cơ sở Lộc Giang nơi cô giáo T. đang đứng lớp. Người đàn ông này đã dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cô giáo khiến nạn nhân ngất xỉu phải nhập viện điều trị. Đến thời điểm này, sức khoẻ cô T. vẫn chưa bình phục, tâm lý chưa ổn định và có triệu chứng buồn nôn.

Theo ngành chức năng của Long An, cô T. là giáo viên mẫu mực, hết lòng vì học sinh. Qua xác minh cho thấy, không có dấu hiệu cô giáo đánh học sinh như một số thông tin trước đó.

Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Long An đề nghị các cơ quan liên quan huyện Đức Hòa cần phải có động thái cứng rắn đối với người hành hung cô giáo để đảm bảo kỷ cương phép nước và an toàn trường học.

Hiện Công an huyện và Viện kiểm sát huyện Đức Hòa cũng đã làm việc lấy lời khai đối với Nguyễn Hồng Phúc. Ông Phúc cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình.

MỚI - NÓNG