Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động

TPO - “Tạm xa Việt Nam nhé. Hẹn một ngày không xa. Một chuyến đi tuy ít ngày nhưng nhiều kỷ niệm và ý nghĩa”- con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh nhắn gửi trước khi về Mỹ.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 1 Mới đây, Võ Lê Thành Vinh- con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã đón chuyến bay từ Việt Nam trở về Mỹ sau ít ngày về thăm quê.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 2 Trên trang cá nhân, Thành Vinh chia sẻ: “Tạm xa Việt Nam nhé. Hẹn một ngày không xa. Một chuyến đi tuy ít ngày nhưng nhiều kỷ niệm và ý nghĩa. Sau những cuộc chơi là những động lực để làm việc. Đợt này về ngắn ngày quá nên không có gặp được hết mọi người. Đừng giận nhé”.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 3 Trước đó, Thành Vinh không giấu được hạnh phúc khi trở về quê nhà sau 9 năm sang Mỹ học tập và làm việc.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 4 Được biết, chuyến về thăm quê lần này của Thành Vinh chỉ kéo dài 4 ngày với mục đích chính là về dự lễ giỗ ông bà cố thuộc Võ tộc ở Đồng Nai và thăm hỏi người thân, họ hàng.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 5 Hình ảnh Hoài Lâm bên cạnh người thân, họ hàng tại quê nhà ở Đồng Nai. 
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 6 Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, nghệ sĩ Hoài Linh từng nhiều năm không công khai về con trai ruột vì muốn giữ sự bình yên cho cuộc sống của con.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 7 Thành Vinh  với ông bà nội. 
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 8 Giữa năm 2016, nam danh hài bất ngờ khoe ảnh Võ Lê Thành Vinh và con nuôi Hoài Lâm với chú thích yêu "Chó con, còn một năm nữa tốt nghiệp rồi. Cố lên". Từ đó, giới truyền thông, người hâm mộ mới biết con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh có tên Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990 và đang học tại Mỹ.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 9 Về sau, nghệ sĩ Hoài Linh thoải mái hơn khi chia sẻ tin tức, hình ảnh của con trai. Hồi cuối tháng 12/2018, anh công khai chúc mừng khi con trai tốt nghiệp và hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ sư cơ khí của một trường đại học công lập lớn tại bang Texas, Mỹ.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 10 "Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tương lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé"- nghệ sĩ Hoài Linh nhắn nhủ tới con.
Con trai ruột Hoài Linh về Mỹ sau Tết, chia sẻ xúc động ảnh 11 Hiện, Thành Vinh đang là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Ngoài ra, anh còn có đam mê trở thành một thợ chụp hình.
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm