Con rể phóng hỏa đốt mẹ vợ

Con rể phóng hỏa đốt mẹ vợ ra đầu thú. Ảnh: C.A
Con rể phóng hỏa đốt mẹ vợ ra đầu thú. Ảnh: C.A
Nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn là có sự sắp đặt của mẹ vợ, người đàn ông 40 tuổi ngụ Đồng Tháp đã tạt xăng, phóng hỏa khiến hai nạn nhân bị bỏng.

Sáng 18/5, Phan Văn Lanh (40 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) đã đến Công an huyện Thanh Bình đầu thú sau 2 ngày bỏ trốn khi gây ra vụ phóng hỏa, khiến hai người bị bỏng. Nạn nhân trong vụ việc là vợ và mẹ vợ của nghi phạm. Tại cơ quan điều tra, Lanh khai nhận gần đây hai vợ chồng thường xảy ra cự cãi.

Lanh nghi ngờ người vợ 36 tuổi ngoại tình. Hai vợ chồng cự cãi, người vợ về nhà mẹ đẻ sinh sống và đòi ly hôn. Lanh cho rằng việc vợ ly hôn là có sự sắp đặt của mẹ vợ nên bực tức.

Khuya 3 ngày trước (15/5), Lanh chiết xăng từ xe máy và đến nhà mẹ vợ phóng hỏa. Lanh quan sát thấy mẹ vợ và vợ đang nằm trong phòng nói chuyện nên tạt xăng vào bên trong và châm lửa đốt.

Gây án xong, Lanh bỏ trốn. Mẹ vợ và vợ của Lanh bị bỏng phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát vào cuộc điều tra làm rõ thủ phạm và vận động người đàn ông 40 tuổi ra đầu thú.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm