Con gái Michael Jackson gây sốc khi đăng video hút cần sa

Con gái Michael Jackson gây sốc khi đăng video hút cần sa
TPO - Paris Jackson mới đây đăng tải một video hút cần sa cùng bạn bè trên Instagram khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và thậm chí sốc.

Không chỉ vậy, cô nàng còn thản nhiên viết kèm video: "Bạn sẽ làm gì sau khi hút thứ này?". 

Paris Jackson đã nhận được nhiều bình luận chỉ trích và phê phán của người hâm mộ vì hành động này. Không chỉ vậy, các fan của cha cô, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cũng lên tiếng tỏ ra lo lắng khi xem video này. Họ cho rằng Michael Jackson nếu còn sống sẽ rất buồn và không cho phép con gái động vào thứ chết người đó.

Hơn nữa, nhiều người còn phê phán người đẹp tuổi teen khi cô đang là một ngôi sao giải trí mới nổi, có nhiều fan. Paris Jackson đang làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ và có thể kéo theo những fan cuồng cũng hành động như mình.

Trước những ý kiến chỉ trích này, Paris đã lên tiếng và khẳng định lợi ích của cần sa. Cô thậm chí còn nhấn mạnh rằng thứ cỏ này khác với thuốc phiện. Người đẹp sinh năm 1998 còn tự tin rằng: "Mỗi người có một lựa chọn riêng. Hãy tra google 'thuốc phiện', sau đó tra từ 'Cannabis' (cỏ cần sa) rồi quay lại trò chuyện với tôi!".

Nhiều sao Hollywood từng dùng cần sa, trong đó có Miley Cyrus, Demi Lovato, nhưng sau đó đã quyết định từ bỏ.

Paris Jackson, sinh năm 1998, là con gái duy nhất của Michael Jackson. Cô nàng không chỉ được biết đến là người mẫu tuổi teen xinh đẹp mà còn nổi tiếng khi có tới gần 50 hình xăm trên người, trong số đó có nhiều hình cô khắc để tưởng nhớ bố.

MỚI - NÓNG