Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào?

Con gái Chiều Xuân đã 'Dậy thì thành công' như thế nào?
Con gái Chiều Xuân đã 'Dậy thì thành công' như thế nào?
TPO - Dù mới 14 tuổi nhưng thân hình của Hồng Khanh đã khá phổng phao, có thể diện những bộ bikini nhìn vô cùng hút mắt.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 1 Hồng Khanh chính là con gái út của diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân (Ảnh: FBNV).
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 2 Cô bé từng gây ấn tượng rất mạnh cho khán giả truyền hình nhờ vẻ ngoài mũm mĩm, xinh xắn khi tham gia chương trình 'Giọng hát Việt nhí' năm 2013.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 3 Mới đây hình ảnh của cô bé trong đám cưới của chị gái Hồng Mi khiến nhiều người bất ngờ bởi cô bé mũm mĩm ngày nào nay đã ra dáng thiếu nữ.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 4 Hồng Khanh sớm bộc lộ thiên hướng nghệ thuật khi không chỉ hát hay mà còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ như: piano, guitar và đàn ukulele...
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 5 Cô nàng cũng rất tích cực xây dựng hình ảnh cá nhân khi trang Facebook có tới hơn 57 nghìn lượt theo dõi.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 6 Những bức ảnh du lịch của gia đình cô bé cũng luôn nhận được lượng "like" khủng của cộng đồng mạng.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 7 Đặc biệt, dù mới 14 tuổi nhưng thân hình của Hồng Khanh đã khá phổng phao, có thể diện những bộ bikini nhìn vô cùng hút mắt.
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 8 Hiện tại, ngoài thời gian đi học, Hồng Khanh vẫn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật. Thành tích học tập của cô bé cũng rất đáng nể dù thường xuyên dành thời gian đi biểu diễn ca nhạc
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 9
Con gái Chiều Xuân đã 'dậy thì thành công' như thế nào? ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm