Côn đồ tạt mắm tôm, đâm người giữa chợ

TPO - Sau khi bị gọi điện đòi nợ với số tiền 7 tỷ đồng, gia đình bà Thảnh bị một nhóm người lạ mặt gởi vòng hoa tang đe dọa. Bà Thảnh sau đó bị tạt mắm tôm giữa chợ, một thanh niên lao vào truy bắt đã bị đâm trọng thương.

Ngày 30/1, công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã  tiến hành điều tra vụ một thanh niên bị đâm trọng thương xảy ra tại chợ đầu mối Tân Biên (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa). Theo đó, cơ quan điều tra đã trích xuất camera an ninh truy tìm 2 đối tượng gây án.

Côn đồ tạt mắm tôm, đâm người giữa chợ ảnh 1 Hai đối tượng đi xe máy tạt mắm tôm vào bà Thảnh

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 28/1, có 2 đối tượng thanh niên đi xe máy đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang  che mặt đến chợ đầu mối Tân Biên và dừng trước sạp hoa quả của  bà Nguyễn Thị Thảnh (67 tuổi). Tại đây, sau khi xác định bà Thảnh là mẹ của anh Phan Mạnh Trí (28 tuổi), 2 đối tượng liền tạt một bịch mắm tôm lên đầu Thảnh.

Côn đồ tạt mắm tôm, đâm người giữa chợ ảnh 2 Đối tượng cầm dao đâm anh Trung

Chứng kiến sự việc, anh Hoàng Duy Trung (20 tuổi, quê Nghệ An) cùng 2 người khác xông vào truy  bắt thì bị một đối tượng dùng dao đâm. Sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe máy chạy thoát. Anh Trung được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương ở vùng ngực.

               Clip 2 đối tượng tạt mắm tôm, đâm người giưa chợ

Theo gia đình bà Thảnh, trước khi xảy ra sự việc, gia đình bà đã bị nhiều người gọi điện đòi nợ khi cho rằng anh Phan Mạnh Trí vay nợ gần 7 tỷ đồng. Sau đó, một số đối tượng lạ mặt mang vòng hoa tang đến nhà  đe dọa. Anh Trí đã có đơn trình báo công an về việc bị gài, ép ký giấy vay nợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm