Cốm trí não GBrain - Sản phẩm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
Một sản phẩm tốt và chất lượng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ không chỉ được đánh giá thông qua công dụng, giá trị dinh dưỡng mà còn dựa trên nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Cốm trí não GBrain thuộc Grand Nutrition đã được cấp giấy chứng nhận FDA tại Hoa Kỳ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bậc phụ huynh hiện nay.

Cốm trí não GBrain vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Để trở thành đơn vị đạt giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ, cốm trí não GBrain đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn theo quy định cGMP. Cụ thể cGMP là quy định về sản xuất theo một quy định chung bao gồm: Công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất. Bên cạnh đó các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.

Cốm trí não GBrain - Sản phẩm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ảnh 1

Cốm trí não GBrain vượt qua nhiều tiêu chuẩn đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Theo đuổi tiêu chuẩn FDA khắt khe, cốm trí não GBrain mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, uy tín nhất dành cho trẻ nhỏ. Nhờ hàm lượng DHA, vitamin A, B1,B6 dồi dào não bộ của trẻ được phát triển tối đa, tăng cường sự tập trung và khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc.

Nguyên liệu chính của cốm trí não GBrain là tảo xoắn Spirulina hoàn toàn tự nhiên và được nhập khẩu chính ngạch từ trang trại tảo lớn nhất Hoa Kỳ Earthrise được nuôi trồng trong hệ sinh thái đạt chuẩn Organic của Mỹ. Các thành phần chính của GBrain đều được kiểm nghiệm về độ an toàn đối với sức khỏe.

Cốm trí não GBrain - Sản phẩm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ảnh 2

Giấy chứng nhận và phiếu kết quả kiểm nghiệm độ an toàn của Bột yến mạch và Tảo Spirulina

Sản phẩm uy tín, chất lượng, cung cấp hàm lượng DHA dồi dào gấp 4,5 lần dầu cá. Cốm trí não GBrain nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu bà mẹ trên khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ hàng triệu trẻ em phát triển trí não, tăng cường trí nhớ và sự tập trung. MC Diệp Chi, diễn viên - người mẫu Thúy Hạnh, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam,...lựa chọn GBrain là sản phẩm đồng hành cùng sự phát triển của các con thân yêu, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong nguyên liệu và thành phần có trong cốm trí não GBrain được kiểm định trong mức cho phép. Mang lại sự an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ và đảm bảo tiêu chuẩn của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Cốm trí não GBrain - Sản phẩm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ảnh 3

Phiếu kết quả thử nghiệm thành phần cốm trí não GBrain

Cốm trí não GBrain đã được chứng nhận an toàn và được Bộ Y Tế cấp phép phân phối

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Cốm trí não GBrain với nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với sức khỏe đã được Bộ Y Tế cấp phép phân phối. Trở thành đơn vị uy tín, chiếm được lòng tin của hàng triệu bà mẹ nhờ hiệu quả vượt trội và độ an toàn với sự phát triển của trẻ.

Cốm trí não GBrain - Sản phẩm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ ảnh 4

Giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại sự an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Trí Não GBrain

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Địa chỉ: R4 MegaMall Royal City, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 097 127 6598

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm, tại:https://grandnutrition.vn/

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG