Cốm Moringa Kid - Trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bé tăng cân an toàn

Mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển khỏe mạnh và tăng cân tự nhiên, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng, đặc biệt các bé đang gặp vấn đề về tiêu hóa khiến bé chán ăn, chậm tăng cân, táo bón hay kém hấp thu. Giờ đây, mẹ đã yên tâm khi có Moringa Kid, một sự kết hợp đột phá giữa 2 loại nguyên liệu quốc tế là chùm ngây và vi tảo giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh

Chùm ngây – Cứu tinh của loài người

  Chùm ngây hay còn gọi là “cây độ sinh” hoặc “cứu tinh của loài người” là loài thảo dược quý, đặc biệt tốt dành cho trẻ em. Từ lâu, chùm ngây đã được nhiều quốc gia trên khắp thế giới đưa vào sử dụng như nguồn dinh dưỡng và trị bệnh.

Cốm Moringa Kid - Trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bé tăng cân an toàn ảnh 1 Cây chùm ngây được xem là “cứu tinh của loài người”

Chùm ngây cung cấp cho cơ thể 8 loại acid amin thiết yếu, đặc biệt quan trọng đối với hệ tiêu hóa như lysine, valine, histidine, leucine… và đây lại là các acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Các acid amin này sẽ tạo ra các enzyme để chuyển hóa thức ăn, kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em. Nhờ vậy, trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, khỏe hơn và tăng cân tự nhiên.

Vi tảo Spirulina – “Siêu thực phẩm” của thế kỷ 21

Bên cạnh chùm ngây, một nguồn nguyên liệu quốc tế khác có trong sản phẩm Moringa Kid là vi tảo Sprirulina – được tổ chức Y tế thế giới WHO gọi là “siêu thực phẩm” của thế kỷ 21.

Cốm Moringa Kid - Trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bé tăng cân an toàn ảnh 2 Vi tảo Spirulina được gọi là “Siêu thực phẩm” của thế kỷ 21

Vi tảo sprirulina chứa các khoáng chất như canxi, sắt và omega 3, 6 - những chất cực kỳ có lợi cho sự phát triển trí não, cũng như thể chất của trẻ nhỏ. Hàm lượng chất xơ trong vi tảo Sprirulina chiếm tỷ lệ rất cao, vì vậy, đây là nguồn bổ sung chất xơ cần thiết, giúp nhuận tràng, giảm nhiệt và táo bón ở trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, Vi tảo Spirulina còn là nguồn cung cấp Protein thực vật dễ hấp thu, đặc biệt tốt cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ, giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng, tăng cân tự nhiên. Đây là lý do mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng nên sử dụng Vi tảo Spirulina trong khẩu phần dinh dưỡng của con mình.

Cốm Moringa Kid – Sản phẩm kết hợp 2 nguồn nguyên liệu quốc tế giúp bé tăng cân tự nhiên

Cốm Moringa Kid là sản phẩm kết hợp 2 nguồn nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina giúp bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ.

Cốm Moringa Kid - Trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bé tăng cân an toàn ảnh 3 Cốm Moringa Kid được làm từ 2 loại nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế ITP Pharma kết hợp cùng công trình nghiên cứu của khoa Công nghệ Sinh học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nguồn nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia được giám sát bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Sự kết hợp của 2 loại nguyên liệu này giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng sức đề kháng, hết biếng ăn và táo bón, từ đó giúp trẻ tăng cân hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh.

Cốm Moringa Kid - Trợ thủ đắc lực của mẹ giúp bé tăng cân an toàn ảnh 4 Cốm Moringa Kid hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp trẻ tăng cân tự nhiên để bắt kịp đà tăng trưởng

Sản phẩm cũng có thể sử dụng hàng ngày thay cho rau, cung cấp cho trẻ nhiều dinh dưỡng khác, nâng cao sức đề kháng để trẻ hết ốm vặt, bắt kịp đà tăng trưởng.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm Cốm Moringa Kid, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế ITP Pharma.

- Website công ty: itppharma.com

- Website sản phẩm: moringakid.vn

- Facebook: Facebook.com/MoringaKid.ITPPharma/

- Hotline: 1800 2027 (miễn phí)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm