Có vợ vẫn lên mạng lừa bé gái 14 tuổi để 'yêu'

Hai nghi can Khi và Phình
Hai nghi can Khi và Phình
Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã điều tra, xác minh và vận động đầu thú 2 đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến 16 tuổi.

Hai nghi can bị bắt giữ gồm: Má A Khi (SN 2002) và Chang A Phình (SN 1987) đều là người địa phương). Cả hai đều sử dụng mạng xã hội (facebook) để làm quen các nạn nhân, lừa các bé gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, ngày 22/2/2021, Công an thị xã Sa Pa nhận được trình báo của anh C.A.T. (SN 1989, là người địa phương) về việc con gái 14 tuổi bị Má A Khi xâm hại tình dục nhiều lần.

Quá trình điều tra, qua vận động Má A Khi đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, nghi can này khai nhận, dù đã có vợ, con nhưng vẫn lên mạng facebook làm quen với một số bé gái rồi tỏ tình, trong đó có bé gái 14 tuổi, con của anh C.A.T.

Trong thời gian quen biết, Khi đã dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ bé gái, lừa cưới nạn nhân làm vợ và đã 8 lần quan hệ tình dục với bé gái ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cũng trong một vụ việc khác, ngày 18/2/2021, một bé gái 16 tuổi đã đến Công an thị xã Sa Pa tố cáo việc bị Chang A Phình xâm hại tình dục. Công an đã vận động nghi phạm ra đầu thú ngay sau đó.

 Tại cơ quan công an, Phình khai nhận, cũng bằng thủ đoạn lên mạng xã hội (facebook) “thả thính”, làm quen với bé gái tên T. Phình nói với nạn nhân đang độc thân và muốn cưới bé T. làm vợ.

 Tưởng thật, ngày 17/2/2021, T. làm theo yêu cầu của Phình đến một nhà bỏ hoang ở phường Cầu Mây để quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Phình đưa bé T. đến khu vực quốc lộ 4D rồi bỏ về nhà.

 Ngày 24/2/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã khởi tố vụ án tạm giữ các nghi can trên để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến hành vi “Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16”.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…
Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…