Có vợ vẫn lên mạng lừa bé gái 14 tuổi để 'yêu'

Hai nghi can Khi và Phình
Hai nghi can Khi và Phình
Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã điều tra, xác minh và vận động đầu thú 2 đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến 16 tuổi.

Hai nghi can bị bắt giữ gồm: Má A Khi (SN 2002) và Chang A Phình (SN 1987) đều là người địa phương). Cả hai đều sử dụng mạng xã hội (facebook) để làm quen các nạn nhân, lừa các bé gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, ngày 22/2/2021, Công an thị xã Sa Pa nhận được trình báo của anh C.A.T. (SN 1989, là người địa phương) về việc con gái 14 tuổi bị Má A Khi xâm hại tình dục nhiều lần.

Quá trình điều tra, qua vận động Má A Khi đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, nghi can này khai nhận, dù đã có vợ, con nhưng vẫn lên mạng facebook làm quen với một số bé gái rồi tỏ tình, trong đó có bé gái 14 tuổi, con của anh C.A.T.

Trong thời gian quen biết, Khi đã dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ bé gái, lừa cưới nạn nhân làm vợ và đã 8 lần quan hệ tình dục với bé gái ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cũng trong một vụ việc khác, ngày 18/2/2021, một bé gái 16 tuổi đã đến Công an thị xã Sa Pa tố cáo việc bị Chang A Phình xâm hại tình dục. Công an đã vận động nghi phạm ra đầu thú ngay sau đó.

 Tại cơ quan công an, Phình khai nhận, cũng bằng thủ đoạn lên mạng xã hội (facebook) “thả thính”, làm quen với bé gái tên T. Phình nói với nạn nhân đang độc thân và muốn cưới bé T. làm vợ.

 Tưởng thật, ngày 17/2/2021, T. làm theo yêu cầu của Phình đến một nhà bỏ hoang ở phường Cầu Mây để quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Phình đưa bé T. đến khu vực quốc lộ 4D rồi bỏ về nhà.

 Ngày 24/2/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã khởi tố vụ án tạm giữ các nghi can trên để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến hành vi “Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16”.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...
Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?

Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?

TPO - Sau khi nghe lực lượng chức năng đọc lệnh bắt và khám xét, ông Phạm Hồng Hà, nguyên Chủ tịch UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho rằng bản thân bị oan, vì không làm gì sai. Ông Hà nói, các gói thầu đều được đấu giá qua mạng và đấu giá công khai, nếu vì thế mà bị bắt thì phải bắt rất nhiều người.
Bình Thuận: Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN

Bình Thuận: Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN

TPO - Viện kiểm sát tỉnh Bình Thuận đã thụ lý đơn khiếu nại, tố cáo liên quan việc cán bộ Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 có dấu hiệu kê khống hoá đơn khách sạn 'đón tiếp' đoàn công tác của EVN với số tiền hơn 700 triệu đồng, trong khi thực tế đoàn lưu trú tại nhà ở công vụ.