Có vợ vẫn lên mạng lừa bé gái 14 tuổi để 'yêu'

Hai nghi can Khi và Phình
Hai nghi can Khi và Phình
Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã điều tra, xác minh và vận động đầu thú 2 đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến 16 tuổi.

Hai nghi can bị bắt giữ gồm: Má A Khi (SN 2002) và Chang A Phình (SN 1987) đều là người địa phương). Cả hai đều sử dụng mạng xã hội (facebook) để làm quen các nạn nhân, lừa các bé gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, ngày 22/2/2021, Công an thị xã Sa Pa nhận được trình báo của anh C.A.T. (SN 1989, là người địa phương) về việc con gái 14 tuổi bị Má A Khi xâm hại tình dục nhiều lần.

Quá trình điều tra, qua vận động Má A Khi đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, nghi can này khai nhận, dù đã có vợ, con nhưng vẫn lên mạng facebook làm quen với một số bé gái rồi tỏ tình, trong đó có bé gái 14 tuổi, con của anh C.A.T.

Trong thời gian quen biết, Khi đã dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ bé gái, lừa cưới nạn nhân làm vợ và đã 8 lần quan hệ tình dục với bé gái ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cũng trong một vụ việc khác, ngày 18/2/2021, một bé gái 16 tuổi đã đến Công an thị xã Sa Pa tố cáo việc bị Chang A Phình xâm hại tình dục. Công an đã vận động nghi phạm ra đầu thú ngay sau đó.

 Tại cơ quan công an, Phình khai nhận, cũng bằng thủ đoạn lên mạng xã hội (facebook) “thả thính”, làm quen với bé gái tên T. Phình nói với nạn nhân đang độc thân và muốn cưới bé T. làm vợ.

 Tưởng thật, ngày 17/2/2021, T. làm theo yêu cầu của Phình đến một nhà bỏ hoang ở phường Cầu Mây để quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Phình đưa bé T. đến khu vực quốc lộ 4D rồi bỏ về nhà.

 Ngày 24/2/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã khởi tố vụ án tạm giữ các nghi can trên để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến hành vi “Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16”.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.