Hoa hậu Việt Nam:

Cơ hội quảng bá du lịch Vũng Tàu

TP - Từ 4 - 12/11, vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Vũng Tàu với phần thi Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch… 

Nhân dịp này Tiền Phong có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu.

Cơ hội quảng bá du lịch Vũng Tàu ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Thu Hương

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi lớn, có truyền thống và có uy tín nhất nước, bà đánh giá thế nào về việc Hoa hậu Việt Nam tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu? 

Đây là sự kiện văn hóa lớn, được kì vọng để kích cầu du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19; là một trong những hoạt động góp phần tích cực trong việc truyền thông, quảng bá du lịch, danh thắng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung, thành phố Vũng Tàu nói riêng đến với bạn bè trong nước, quốc tế.

Cuộc thi thu hút sự tham gia không chỉ người dân địa phương mà còn thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố Vũng Tàu. Để góp phần vào sự thành công của cuộc thi, thành phố Vũng Tàu đã phối hợp, có nhiều hoạt động hỗ trợ tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 như: Thành lập Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc để triển khai thực hiện tốt các nội dung về mặt bằng tổ chức vòng chung kết cuộc thi, tuyên truyền, quảng bá; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, cung cấp điện  thi công sân khấu và phục vụ 02 đêm thi.

Việc phối hợp, hỗ trợ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi sẽ là tiền đề để thành phố Vũng Tàu tiếp tục đón và tổ chức những sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia và quốc tế.

Sau 26 năm, cuộc thi Hoa hậu lớn nhất nước mới trở lại Vũng Tàu cùng một số nội dung thi quan trọng (Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp tài năng.... ), Vũng Tàu đã chuẩn bị những gì để đón lượng khách lớn và triển khai các hoạt động đồng hành?

Vòng chung kết HHVN 2020 tổ chức tại thành phố Vũng Tàu là sự kiện có sức lan tỏa, thu hút lượng du khách lớn đến Vũng Tàu. Ngoài nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, y tế, thành phố đã đề nghị Hiệp hội Du lịch tỉnh vận động các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu đãi cho khách du lịch trong thời gian diễn ra cuộc thi; tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố Vũng Tàu an toàn, văn minh và thân thiện.

Thành phố cũng giới thiệu đến du khách các sự kiện văn hóa- thể thao- du lịch sẽ diễn ra tại Vũng Tàu trong thời gian sắp tới như: Giải chạy bộ và leo núi khám phá các cung đường của thành phố: “Vũng Tàu City Trail 2020”, Hội thi Diều nghệ thuật, Chương trình Coutdown Chào năm mới 2021…dự kiến sẽ thu hút người dân thành phố Vũng Tàu và du khách tham dự.

Cám ơn bà!

MỚI - NÓNG