Cơ hội nghề nghiệp cùng Vinhomes để 'đổi đời' nhanh chóng cho bạn trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Nếu nói về công việc nào có thể giúp “đổi đời” nhanh nhất, chính đáng và bền vững nhất thì chính là nghề tư vấn bất động sản. Cơ hội mới đang đến với hàng nghìn bạn trẻ khi tham gia Đại hội tuyển dụng 2021 lớn nhất từ trước đến nay của công ty phát triển bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes.

Kiến tạo nên những giá trị sống mới

Là thương hiệu bất động sản số 1 trên thị trường Việt Nam, Vinhomes đang sở hữu hàng loạt sản phẩm đa dạng trong phân khúc từ trung đến cao cấp.

Hệ sinh thái Vinhomes đã luôn tạo dựng được niềm tin với khách hàng khi lựa chọn nơi an cư. Mô hình các khu đô thị hoàn thiện với đầy đủ tiện ích như nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, giao thông… đưa tất cả dự án Vinhomes xây dựng trở thành những “thành phố trong lòng thành phố”, với quy mô lên tới hàng trăm hecta cùng những quần thể tiện ích khổng lồ.

Cơ hội nghề nghiệp cùng Vinhomes để 'đổi đời' nhanh chóng cho bạn trẻ ảnh 1

Công viên Nhật Bản Zen Park giữa Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City trở thành một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, điểm đến đẳng cấp mới tại Trung tâm hành chính phía Tây Thủ đô.

Theo các chuyên gia, Vinhomes là một đẳng cấp khác biệt trong ngành BĐS, nhờ tạo nên giá trị thương hiệu từ cách làm bài bản, vận hành và quản lý chuyên nghiệp, cũng như một tư duy thấu hiểu và trân trọng khách hàng.

“Ngay trong bối cảnh thị trường BĐS khó khăn vì đại dịch, Vinhomes vẫn đóng vai trò nguồn cung chính của thị trường với số liệu bán hàng ấn tượng, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cuối tháng 7/2020, thị trường chịu ảnh hưởng nặng của Covid-19, nhưng dự án thuộc Vinhomes Grand Park vẫn lập kỉ lục với 2.400 căn được đăng kí mua chỉ sau 3 ngày mở bán. Rõ ràng giá trị thương hiệu đã tạo nên kết quả ấn tượng đó, khách hàng có nhu cầu mua nhà là nghĩ tới Vinhomes đầu tiên”, ông Nguyễn Bình, một nhà đầu tư BĐS lâu năm nhận định.

Cơ hội nghề nghiệp cùng Vinhomes để 'đổi đời' nhanh chóng cho bạn trẻ ảnh 2

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng mạnh với thị trường với hàng loạt kỷ lục.

Trong khi đó, bà Đinh Huyền Trang - Giám đốc chiến lược của một công ty BĐS ở Hà Nội cho rằng, điều thành công nhất mà Vinhomes mang lại chính là giá trị kiến tạo cho xã hội. Những dự án như Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City… đã góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị các khu vực phía Đông và phía Tây Hà Nội, kiến tạo nên những thành phố xanh đáng sống. Hay như dự án Thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park (Quận 9) đã tạo nên sức sống mới và đang là điểm nhấn của thành phố phía Đông TP. Hồ Chí Minh.

"Giá trị kiến tạo còn thể hiện bằng việc tạo ra những cảnh quan sống, những trải nghiệm đặc biệt mà không nhiều khu đô thị có được, ví dụ như biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park, hay các công viên liên hoàn tại Vinhomes Smart City. Đó chính là sự khác biệt trong các dự án BĐS, điều mà thị trường luôn cần”, bà Trang khẳng định.

Với tư duy kiến tạo và tiên phong, Vinhomes chính là nhân tố thúc đẩy thị trường BĐS phát triển, tạo hiệu ứng cú hích mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

hội “đổi đời” cùng Vinhomes

Nhiều năm qua, Vinhomes không chỉ góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam, kiến tạo chuẩn mực sống mới cho người dân, mà còn thay đổi cả phong cách giới thiệu và bán sản phẩm BĐS.

Nhiều nhân viên tư vấn bán hàng Vinhomes tự hào khi hiểu rằng mình không bán cho khách hàng một mái nhà che mưa nắng, mà đang mang đến cho khách hàng một tổ ấm đẳng cấp. Bán bất động sản Vinhomes cũng là cách họ cùng chung tay kiến tạo nên một giá trị sống mới cho cộng đồng.

Đó cũng chính là điểm khác biệt lớn mang lại hiệu quả về doanh số cho đội ngũ bán hàng, khiến Vinhomes luôn dẫn đầu trong Top các công ty bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Không chỉ bán được nhiều hàng, thu nhập tốt, ổn định, các nhân viên bán hàng của Vinhomes còn liên tục được trang bị kỹ năng làm việc cùng khách hàng một cách chuyên nghiệp.

“Giá trị lớn nhất mình nhận được ở đây là sự an tâm khi làm việc cùng thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam, được huấn luyện nghiệp vụ, hỗ trợ marketing bài bản, hàng luôn nằm trong lựa chọn đầu tiên của khách hàng” - anh Nguyễn Tuệ, nhân viên kinh doanh Vinhomes chia sẻ.

Chỉ hơn 2 năm sau sự kiện tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ”, Vinhomes Grand Park đã thắp sáng Thành phố Thủ Đức và mang lại sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng tại TP.HCM.

Cơ hội nghề nghiệp cùng Vinhomes để 'đổi đời' nhanh chóng cho bạn trẻ ảnh 3

Chỉ hơn 2 năm sau sự kiện tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ”, Vinhomes Grand Park đã thắp sáng Thành phố Thủ Đức và mang lại sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng tại TP.HCM.

Dự kiến ngay trong năm 2021, Vinhomes sẽ cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm BĐS mới. Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường, trong hai ngày 17 và 18/04/2021, tại đầu cầu 2 miền là Hà Nội (Công viên Thống Nhất) và TP. Hồ Chí Minh (Nhà văn hóa Thanh niên), Vinhomes tổ chức Đại hội Tuyển dụng với quy mô lớn chưa từng có. Tại đây, hàng chục nghìn cơ hội việc làm với thu nhập tốt từ 121 đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Vinhomes sẽ được trao tới tay những bạn trẻ đang khao khát tìm kiếm một cơ hội thành công.

Đặc biệt, ngày hội tuyển dụng của Vinhomes cũng sẽ hé lộ bước đi mới của Vinhomes trong giai đoạn tiếp theo khi tung ra những quỹ sản phẩm đẹp và nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ mong muốn tìm môi trường làm việc hấp dẫn, tràn đầy khát vọng, nhiệt huyết trong lĩnh vực bất động sản, từ đó hiện thực hóa giấc mơ đổi đời.

Đại hội Tuyển dụng Vinhomes 2021 “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”

Thời gian: 17 - 18/4/2021

Địa điểm: Công viên Thống nhất (Hà Nội) & Nhà văn hoá Thanh niên (TP HCM)

MỚI - NÓNG