Cô gái quăng tất cả đồ công nghệ đắt tiền của bạn trai vào bồn tắm

Khi phát hiện nửa kia của mình "ăn vụng", cô gái quăng tất cả đồ công nghệ đắt tiền của bạn trai vào bồn tắm.

Khi phát hiện nửa kia của mình "ăn vụng", thông thường các cô gái thường nổi điên, mất hết lý trí mà đánh ghen hoặc làm ầm ĩ mọi chuyện. Tuy nhiên, một cô gái ở Nhật Bản có cách trả thù hoàn toàn khác hẳn. Khi phát hiện bạn trai mình bắt cá hai tay, lừa dối, ngoại tình với một người con gái khác, cô không khóc, không làm lớn chuyện, cũng không tìm đến người con gái kia để đánh ghen, dằn mặt. Cô chỉ lặng lẽ về nhà và trả thù bạn trai theo cách nhanh gọn nhất.

Cô gái quăng tất cả đồ công nghệ đắt tiền của bạn trai vào bồn tắm ảnh 1

Biết bạn trai mình là một người mê đồ công nghệ, đặc biệt là những sản phẩm của hãng Apple, cô gái đem tất cả bộ sưu tập công nghệ rất đắt tiền của bạn trai vứt vào bồn tắm đã xả đầy nước.

Để chắc chắn những thiết bị này bị hỏng, không thể dùng được nữa, cô gái còn cẩn thận đổ cả xà phòng vào.

Theo chia sẻ của cô, sở dĩ trả thù như vậy là muốn cho bạn trai mình trải nghiệm cảm giác đau đến tận xương tủy. Chắc chắn khi phát hiện ra bộ sưu tập đồ công nghệ của mình bị ngâm nước đến hỏng, bạn trai cô sẽ có cảm giác đau đớn triệt để, hệt như cô khi phát hiện ra chuyện anh ta ngoại tình.

Cô gái quăng tất cả đồ công nghệ đắt tiền của bạn trai vào bồn tắm ảnh 2
Sau khi làm xong hết các việc trên, cô gái trẻ chụp ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng trả thù theo cách của cô gái này quả thực là thâm thúy, sảng khoái, chắc chắn sẽ khiến cho gã bạn trai sở khanh cực kỳ đau lòng. Cũng có người lại cho rằng, hành động trả thù của cô gái thực sự là một "tội ác", đồng thời khuyên mọi người không nên ngoại tình, lừa dối bạn gái vì "lòng dạ phụ nữ là khó đo lường nhất".
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.
Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

TPO - Vào lúc 5 giờ sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Kim Ye-ji - 32 tuổi, bắt đầu một ngày làm công việc dọn vệ sinh. Sau khi thức dậy, cô chạy đến một tòa nhà văn phòng và tự tay cầm chổi cùng cây lau nhà. Một ngày Kim làm việc tại các khu phức hợp nhà ở, bệnh viện và các cơ sở khác thường kết thúc vào đầu giờ chiều.
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.