Cô gái lộ nhiều ảnh 'nóng' khi gọi điện video với bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
Trường tại cơ quan điều tra
Trường tại cơ quan điều tra
Phạm Văn Trường (21 tuổi) doạ tung ảnh 'nhạy cảm' lên mạng xã hội để ép người yêu cũ đưa 20 triệu đồng.

Ngày 21/3, Trường bị Công an huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang) tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trường khai đầu năm 2020 dùng tài khoản Facebook có tên Trường Rambo kết bạn với cô gái 26 tuổi, quê Lâm Đồng. Sau bốn tháng trò chuyện, hai người đã yêu nhau và do ở xa nên thường gọi video qua Facebook. Mỗi lần xem những hình ảnh nhạy cảm của bạn gái, Trường đều lưu lại lại.

Giữa tháng 3, gần một năm sau khi chia tay, do thiếu tiền trả nợ nên Trường nảy sinh ý định dùng ảnh "nóng" của người yêu cũ để tống tiền. Trường đe doạ nếu nạn nhân không chuyển khoản 30 triệu đồng, hắn sẽ công khai hình ảnh trên mạng xã hội và gửi cho người thân.

Sau nhiều lần bị Trường dùng sim rác gọi đe doạ tinh thần, nạn nhân xin giảm xuống 20 triệu đồng và được đồng ý. Ngày 20/3, hai người hẹn nhau ở địa phận huyện Hiệp Hoà để nhận tiền và xoá hết hình ảnh.

Đến điểm hẹn, Trường đưa điện thoại của mình cho bạn gái cũ xóa ảnh, video. Khi nhận hơn 18 triệu đồng, anh ta bị cảnh sát bắt quả tang. Kiểm tra điện thoại, cảnh sát phát hiện nhiều tin nhắn có hình ảnh nhạy cảm Trường gửi cho nạn nhân để đe doạ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.