Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam

Một CĐV nước ngoài xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh: Mạnh Thắng.
Một CĐV nước ngoài xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Ảnh: Mạnh Thắng.
TPO - "Rất tốt các chàng trai! Tôi yêu cầu thủ số 6 (Xuân Trường). Anh ta đá như Steven Gerrard", một cổ động viên từ Southampton (Anh) viết.

Các cổ động viên (CĐV) quốc tế đã không ngần ngại dành "cơn mưa" lời khen cho các cầu thủ U23 Việt Nam trên trang Facebook chính thức của giải U23 châu Á, sau chiến thắng khó tin của đoàn quân áo đỏ trước U23 Qatar để giành vé vào Chung kết.

Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 1 "Các bạn (U23 Việt Nam - PV) là niềm tự hào của Đông Nam Á!" - CĐV Teerasuk Lipunong ca ngợi.
"Các bạn đã làm nên lịch sử. Xin chúc mừng đến toàn thể người dân Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong trận Chung kết." - Arjon Pariyar, CĐV từ Nepal.
"Gửi lời chúc đến U23 Việt Nam từ Myanmar. Tôi tự hào về chiến công của các bạn. Tôi là fan của các bạn" - Khaing Zin Phyu.
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 2 "Các bạn đã tạo nên lịch sử. Chúc mừng Việt Nam!" - CĐV Zulkhairul Anuar Saleh từ Malaysia.
"Tinh thần chiến đấu quả cảm. Một chiến thắng gây cảm hứng vô cùng mạnh của Việt Nam. Chúc mừng Việt Nam từ Malaysia" - Azmeer Ahmad Shahruddin.
"Các bạn có thể làm được. Fan hâm mộ từ Thái Lan tự hào về các bạn" - Wachira Kuaskul.
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 3 CĐV Malaysia bày tỏ sự tự hào trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 4 "Số 19 của Việt Nam (Quang Hải) chơi rất tốt. Anh ta sẽ là ngôi sao mới của ASEAN sau Chanatip Songkrasin của Thái Lan" - Mohd Ariff.
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 5 "Rất tốt các chàng trai! Tôi yêu cầu thủ số 6 (Xuân Trường). Anh ta đá như Steven Gerrard. Gửi tình yêu từ Southampton (Anh)" - Southampton StMary
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 6 "Một trong những trận đấu hay nhất tôi từng xem. Tôi ngưỡng mộ các cầu thủ Việt Nam (từ Hàn Quốc)" - Dongsob Ahn
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 7 "Từ Syria gửi lời chúc mừng đến người dân Việt Nam. Cầu thủ tỏa sáng nhất trận đấu chính là thủ môn của các bạn" - Ammar Jomah
"Chúc mừng Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn một lần nữa ở Chung kết" - CĐV Hàn Quốc Min Jae Son
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 8 "Tự hào về Việt Nam. Các bạn đang thể hiện sức mạnh của Đông Nam Á. Thật ghen tị" - Chanut Theeracharugul - CĐV Thái Lan.
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 9 Những hình ảnh đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam được đăng tải trên Fanpage của giải AFC, thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên châu Á. Ảnh: AFC
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 10 Ảnh: AFC
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 11 Ảnh: AFC
Cổ động viên nước ngoài đua nhau chúc mừng U23 Việt Nam ảnh 12 Ngôi sao của trận đấu - Quang Hải. Ảnh: AFC
MỚI - NÓNG