Cô bé 15 tuổi bị U40 dụ 'quan hệ' trong quán cà phê

Thịnh tại cơ quan công an.
Thịnh tại cơ quan công an.
TPO - Quen biết nhau trên mạng xã hội, người đàn ông 36 tuổi đưa nữ sinh 15 tuổi vào quán cà phê sân vườn rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 2/5, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi, ngụ Phường 2, thành phố Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ việc, vào trưa 27/4, em T.H (15 tuổi, học sinh) ngụ thành phố Vĩnh Long, sau khi đi học về thấy con có biểu hiện bất thường nên mẹ của H. gặng hỏi. Sau đó, H. kể bị bạn trai quen trên mạng xã hội rủ đi chơi và xâm hại tình dục nên gia đình trình báo cơ quan công an.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định người bạn trai quen trên mạng xã hội đã xâm hại em H. là Thịnh nên tiến hành bắt giữ.

Bước đầu, Thịnh khai nhận, ngày 22/4, thông qua mạng xã hội Thịnh và em H. quen biết nhau. Sau đó, đối tượng đã hẹn nữ sinh này gặp mặt. Trưa 27/4, khi H. tan học, Thịnh điều khiển xe máy đến trước cổng trường đón và chở cô bé 15 tuổi đến quán cà phê sân vườn tại xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để “tâm sự”. Tại đây, Thịnh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.