Clip cậu bé 4 tuổi làm thị trưởng

Clip cậu bé 4 tuổi làm thị trưởng
Một cậu bé 4 tuổi đã được người dân tại thị trấn Dorset (bang Minnesota, Mỹ) chọn để trở thành thị trưởng trong thời gian một năm.

Clip cậu bé 4 tuổi làm thị trưởng

> 'Sinh viên' 11 tuổi

Một cậu bé 4 tuổi đã được người dân tại thị trấn Dorset (bang Minnesota, Mỹ) chọn để trở thành thị trưởng trong thời gian một năm.

Nét đáng yêu của thị trưởng tuổi lên 4
Nét đáng yêu của thị trưởng tuổi lên 4.

Hàng năm, người dân tại thị trấn Dorset (bang Minnesota, Mỹ) cùng nhau lựa chọn một người trong thị trấn để trở thành thị trưởng trong vòng một năm. Và năm nay, cậu bé Bobbie Tufts đã được chọn để làm người điều hành thị trấn trong vòng 12 tháng tới, bất chấp sự thật cậu mới chỉ… 4 tuổi.

Dĩ nhiên, không thể đòi hỏi một cậu bé 4 tuổi còn chưa tốt nghiệp mẫu giáo có bằng cấp gì để trở thành thị trưởng của thị trấn, nhưng người dân tại Dorset tin tưởng rằng Bobbie vẫn có thể làm tốt công việc của mình.

“Chú bé đã làm công việc của mình rất tuyệt vời”, Kathy Schmidt, thành viên của một gia đình đã có 4 thế hệ sống tại Dorset. “Cậu bé là một sự lựa chọn chính xác, một người có tài ăn nói”.

Cậu bé Bobbie đã thực hiện tốt công việc của mình với vai trò một người thị trường, như hướng dẫn người dân đi lại an toàn trên đường trong thị trấn, với một cây gậy lớn trên tay. Cậu bé cũng được xem là một chuyên gia về câu cá và biết cách để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người khác.

Bobbie Tufts đang thực hiện công việc thị trưởng của mình
Bobbie Tufts đang thực hiện công việc thị trưởng của mình.

“Thị trưởng” Bobbie Tufts chia sẻ sở thích của mình là chơi, nhảy múa, hát và nói chuyện với cư dân của thị trấn. Cậu bé cũng cho biết mình thích được đi câu cá cùng bố.

“Thị trưởng” cũng không quên tự hào về người bạn gái có tên Sophia của mình.

“Thị trưởng” Bobbie Tufts đã được lựa chọn trong lễ hội thường niên “Taste of Dorset” diễn ra vào năm ngoái. Chi phí để “tranh cử” chức thị trưởng chỉ là 1 USD, và bất kỳ ai cũng có thể trở thành thị trưởng của thị trấn này, ngay cả với những người không sống ở đó. Tên của những người tham gia tranh cử sẽ được bỏ chung vào một chiếc mũ và được bốc thăm ngẫu nhiên. Đã từng có một cậu bé 5 tuổi đến từ Chicago trở thành thị trưởng của Dorset.

Những quyết định quan trọng tại thị trấn này chủ yếu được đưa ra bởi các doanh nghiệp hoạt động tại đây, nên trên thực tế, thị trưởng của thị trấn Dorset không có quá nhiều trách nhiệm.

Video về thị trưởng 4 tuổi:

Theo T.Thủy
Dân trí/Digtriad

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm

Clip tuổi học trò tóc vàng, tóc đỏ gây tranh cãi

Clip tuổi học trò tóc vàng, tóc đỏ gây tranh cãi

Với lời nhắn các bạn học sinh cuối cấp sẽ thành công trong những kỳ thi sắp tới và luôn giữ tình cảm đẹp vể tuổi học trò, nhóm NII media đã thực hiện clip “Cảm xúc cuối”. Clip này thu hút hàng ngàn lượt xem, và cũng có nhiều phản ứng trái chiều về hình ảnh.