CLB Bóng đá Thanh Hoá có ông bầu mới

TPO - Chiều 20/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức lễ bàn giao Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á.

Trong 2 mùa giải vừa qua, CLB bóng đá Thanh Hóa do ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa quản lý, điều hành. Trong thời gian trên, CLB Thanh Hóa đã trụ hạng, tiếp tục góp mặt tại giải vô địch bóng đá quốc gia V.League. Công tác đào tạo trẻ cũng giành được những kết quả đáng mừng với chức vô địch giải U17 quốc gia, á quân giải U15 quốc gia vào năm 2019.  Tuy vậy, CLB Thanh Hóa vẫn còn gặp không ít khó khăn, nhất là về vấn để tài chính. Bản thân Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cũng bày tỏ nguyện vọng xin được nghỉ vì lý do sức khỏe.

 Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư kêu gọi tài trợ, quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa từ mùa giải 2021. Đã có 6 doanh nghiệp mong muốn được tài trợ, quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa, trong đó có 3 đơn vị đã gửi văn bản chính thức.

CLB Bóng đá Thanh Hoá có ông bầu mới ảnh 1 Ông bầu mới Cao Tiến Đoan (trái) và ông Nguyễn Văn Đệ tại lễ bàn giao

Tập đoàn Bất động sản Đông Á (Thanh Hóa) đã được UBND tỉnh chấp thuận chọn là đơn vị tiếp nhận CLB Bóng đá Thanh Hóa. Công ty TNHH Một thành viên CLB bóng đá Đông Á cũng chính thức ra đời. Từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

CLB Bóng đá Thanh Hoá có ông bầu mới ảnh 2 Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá Phạm Nguyên Hồng trao quyết định bàn giao CLB Bóng đá Thanh Hoá cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á

Tại lễ bàn giao, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám độc Tập đoàn Bất động sản Đông Á khẳng định, việc tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa được xem là trọng trách lớn. Vì vậy, với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, Tập đoàn Bất động sản Đông Á cam kết sẽ bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện để CLB bóng đá Thanh Hóa có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới, cũng như phấn đấu trụ hạng một cách vững vàng tại mùa giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2021, hướng tới giành thứ hạng cao trong những mùa giải tiếp theo. CLB sẽ tìm 1 huấn luyện viên mới có chất lượng cho đội 1 tham dự giải V.League, 1 HLV chuyên về công tác đào tạo cầu thủ trẻ.

Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch Thanh Hóa Phạm Nguyên Hồng đề nghị Tập đoàn Đông Á cần tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo trẻ, ngày càng chuyên nghiệp, phấn đấu trở thành đội bóng mạnh trong tốp đầu tại giải vô địch quốc gia V.League.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Azpilicueta đang trở thành điểm tự của Tuchel

HLV Chelsea dùng 'cận vệ thép' thách thức Porto

TPO - “Bạn chớ có dại mà đấu với Azpilicueta và Rudiger”, đó là tuyên bố trước giờ xung trận gặp Porto của HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân này hy vọng hàng thủ sẽ tiếp tục là bệ phóng để Chelsea giành thêm một kết quả tốt trong trận tứ kết lượt về.