Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game

Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game
Quen nhau qua game, tỏ tình thất bại suốt cả năm trời nhưng cuối cùng Ngọc Thảo và Trần Lực đã thành một đôi. Chuyện tình của họ có những kỷ niệm hài hước nhưng cũng vô cùng đáng yêu!

Nhân vật chính trong bộ ảnh “tình bể bình” này chính là Phan Thị Ngọc Thảo (sinh năm 1994) và Trân Lực (sinh năm 1998), dù chênh lệch tuổi tác và có khi bạn bè gọi cặp đôi là “phi công – bà già” nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay nhau, khẳng định tình yêu của mình.

Gặp nhau lần đầu tiên trong quán game, Ngọc Thảo chú ý đến “cậu em” Trần Lực vì có chung sở thích, hơn nữa anh chàng chơi game cực “ngầu”. Sau đó, Thảo liền rủ Trần Lực “chiến” chung một trận rồi trao đổi facebook với nhau.

Ngọc Thảo cho biết: “Trước khi gặp anh chưa bao giờ mình nghĩ sẽ yêu một người ít tuổi hơn, nhưng giờ đây với mình thì tuổi tác không còn quan trọng nữa, chỉ cần cả hai thật lòng yêu thương nhau là đủ rồi”.

Những cuộc nói chuyện trên mạng của cả hai chỉ xoay quanh chủ đề về game, trong mắt Ngọc Thảo thì Trần Lực lúc bấy giờ chẳng khác gì một người em trai.

Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 1

Còn Trần Lực thì lại không hề nghĩ như thế, anh chàng có ấn tượng với Ngọc Thảo ngay từ lần gặp đầu tiên và quyết tâm “cưa đổ” bằng được.

Sau một năm chuyện trò thì Trần Lực tỏ tình với Ngọc Thảo nhưng nhận được cái lắc đầu từ chối từ cô nàng.

Nhắc đến kỷ niệm này, Ngọc Thảo mỉm cười: “Mình đứng hình luôn vì không nghĩ anh lại ngỏ lời yêu, cũng chỉ xem như là bồng bột của tuổi mới lớn nên không mấy bận tâm nữa”.

Nhưng Trần Lực không hề từ bỏ mà “đeo bám” Ngọc Thảo suốt 12 tháng liền và cuối cùng thì “mưa dầm thấm lâu”, họ trở thành một cặp.

“Bọn mình vẫn xưng là chị em, cho đến khi cả hai cùng cá cược ai đánh thắng trong trận game thì sẽ thay đổi cách xưng hô, và anh đã thắng mình”, Ngọc Thảo chia sẻ.

Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 2

Quyết định kết hôn khi cả hai còn khá trẻ nên cặp đôi này có những kỷ niệm hài hước nhưng lại đáng yêu vô cùng. Chẳng hạn như sinh nhật nàng thì chàng lỡ quên, xung đột vì game và giận dỗi cả ngày dài. Nhưng sau tất cả thì tình yêu của họ may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên.

Ngọc Thảo và Trần Lực sẽ về chung một nhà vào thời gian tới. Nhiếp ảnh gia Phan Tuấn Anh, người thực hiện bộ ảnh cho biết: “Cặp đôi chụp ảnh cưới vào mùa mai anh đào nên những hình ảnh của họ ngập tràn sắc hoa. Những bức hình này được chụp ở đường Trần Hưng Đạo (Đà Lạt).

Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 3
Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 4
Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 5
Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 6
Chuyện tình 'Chị ơi, anh yêu em' của cặp đôi mê game ảnh 7
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
Nguyễn Đức Thành chia sẻ cách trồng các loại cây ăn trái

Chàng trai đưa miệt vườn lên cao nguyên

TP - 23 tuổi, chàng trai Nguyễn Đức Thành (trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) thu nhập khoảng 700 triệu đồng/năm. Trong đó, lợi nhuận chủ yếu từ 3ha trồng cây ăn trái, 6 ao nuôi tôm càng xanh và các loại cá.
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.