Chuyện kỳ lạ về ông lão ăn mày trúng số độc đắc 11 tỷ đồng

Chuyện kỳ lạ về ông lão ăn mày trúng số độc đắc 11 tỷ đồng
TPO - Sau khi quỳ gối tại nhà thờ nguyện cầu may mắn, người đàn ông đã dốc toàn bộ số tiền ít ỏi trong túi để mua một vé số cào. Và thần mày mắn đã mỉm cưới với ông.  

Ông Michael Engfors, hơn 60 tuổi, sống tại Colorado (Mỹ) đã may mắn hơn 840.000 người khác để trúng giải độc đắc trị giá 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng).

Đêm 7/12 khi tuyết rơi trắng đường phố Colorado với cái lạnh cắt da cắt thịt, một người đàn ông lớn tuổi chỉ với một chiếc áo cộc trên người quyết dùng hết số tiền kiếm được cả ngày hôm đó là 10 USD để mua một tấm vé số cào trong một cửa hàng tiện ích ven đường.

"Tôi đã đi đến bước đường cùng và đặt toàn bộ hy vọng vào may mắn," ông Michael chia sẻ với The Sun.

Michael đã hét lên vui sướng và nhảy múa khắp đường phố như một đứa trẻ khi biết tin mình đã may mắn hơn 840.000 người mua sổ xố cào khác. Vị thần may mắn đã thực sự mỉm cười với lão ăn mày đang rơi vào cảnh "màn trời chiếu đất". Ông trúng giải độc đắc với giá trị lên tới 500.000 USD.

Chuyện kỳ lạ về ông lão ăn mày trúng số độc đắc 11 tỷ đồng ảnh 1

Michael hạnh phúc tột độ khi biết mình có cơ hội "đổi đời" 

Theo The Sun, ông Michael đã quỳ gối tại một nhà thờ địa phương để "cầu may" trước khi mua tấm vé số "định mệnh" kia.

Michael cho biết ông sẽ mua ngay một tấm ván trượt tuyết cho người con gái mà ông đã không được gặp mặt hơn 20 năm qua.

Micharl Engfors là một người nghiện rượu. Sau khi công ty của ông bị phá sản và vợ con chối bỏ, Micharl Engfors đã phải sống cảnh đời lang thang, cơ nhỡ, thậm chí có lúc phải xin ăn trong suốt 6 năm qua.
.

Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG