Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10'

0:00 / 0:00
0:00
Tối 7/10/2021, chương trình nghệ thuật Lời ca dâng Bác do Báo Văn Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ thật nhiều cảm xúc thiêng liêng, với những ca khúc bất hủ về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những ngày thu lịch sử Hà Nội. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào từ sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội thêm một lần nữa đã trở thành liều “vắc xin tinh thần” ý nghĩa cho công chúng trong những ngày tháng khó khăn này.

Diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt, đêm nhạc không khán giả và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và có hàng ngàn lượt xem trên kênh fanpage facebook, youtube của chương trình, “Lời ca dâng Bác” vẫn mang đến nhiều cảm xúc với công chúng yêu nghệ thuật. Theo Ban tổ chức, để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra thành công, toàn bộ ê kip thực hiện chương trình đã được test COVID-19 và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo quy định.

Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10' ảnh 1

“Đã rất lâu, các nghệ sĩ mới được đứng trên sân khấu để cất lên tiếng hát. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với họ, cho dù không có khán giả phía dưới, không hoa và không có những tràng pháo tay. Mỗi nghệ sĩ đều đã hát bằng tất cả nhiệt huyết và nỗi niềm nhớ thương ánh đèn sân khấu. Đêm nhạc mang đến cho chúng ta niềm tin rằng dù thực tế còn nhiều khó khăn, dịch bệnh vẫn còn diễn biến khó lường nhưng nhất định tương lai tươi sáng vẫn đang ở phía trước...”, bà Chu Thị Thu Hằng, Tổng Biên tập Báo Văn hóa, Trưởng BTC chia sẻ về thông điệp của chương trình.

Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10' ảnh 2

Tham gia trong chương trình là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những tên tuổi đã “đóng đinh” với dòng nhạc cách mạng truyền thống và các ca khúc đi cùng năm tháng: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Anh Dũng, Thu Thủy, nhóm Mây… Với hai chủ đề lớn: Người là niềm tin tất thắng và Tháng 10 mùa thu lịch sử, dòng chảy của âm nhạc đã dẫn dắt cảm xúc của khán giả bằng những ca khúc hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những giai điệu đẹp về Hà Nội. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự đồng hành cùng chương trình của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10' ảnh 3
Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10' ảnh 4

Ca sỹ Trọng Tấn

Chương trình nghệ thuật lời ca dâng Bác 'Cảm xúc tháng 10' ảnh 5
MỚI - NÓNG